Xót xa với những tủi hờn Phan Như Thảo phải chịu đựng: Ai bảo lấy chồng đại gia là sướng, chỉ có Thảo mạnh mẽ vượt qua!

381

Chuyện chân dài kết hôn với đại gia từ lâu đã chịu nhiều chỉ trích từ dư luận. Vì vậy khi đến với đại gia Đức An, Phan Như Thảo đã nghe không biết bao lời mỉa mai chua chát từ những người không quen biết. Không những thế, vợ cũ của Đức An còn không ngừng mắng chửi, đả kích Phan Như Thảo khiến cuộc sống của cô vô cùng rối ren.

Phan Như Thảo kể khi bắt đầu mối q.u.a.n h.ệ với Đức An

Cô liên tiếp nhận được những cuộc gọi cảnh cáo từ bạn bè, người thân và cả những người lạ. Đến lúc kết hôn, cô tiếp tục hứng chịu sự phẫn nộ và những lời nói xúc phạm đến từ những người không quen biết trên mạng xã hội. Thời gian đó cô vô cùng stress, cuộc sống của cô vốn đang bình yên bỗng dậy sóng dữ dội. Phan Như Thảo không hề tưởng tượng được việc đến với Đức An lại mang đến cho cô nhiều tai tiếng như thế. Nhiều lúc cô còn nói với chồng “Nếu em biết về quá khứ của anh thì chắc em chẳng lấy anh đâu”.

Búa rìu dư luận tàn nhẫn đến nỗi khiến Phan Như Thảo rơi vào trạng thái lo lắng, bi quan, gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của gia đình cô.

Nhiều người cho rằng cô tham tiền mới lấy một “ông già” hơn mình đến tận 26 tuổi. Tuy nhiên, quan điểm chân dài lấy đại gia vì tiền thật chủ quan và khập khiểng. Tình yêu đâu phân biệt tuổi tác hay giàu nghèo, nó đến rất tự nhiên. Phan Như Thảo đã tìm được bờ vai vững chắc cùng một tình yêu đẹp bên người mình thương lẽ ra đáng để chúc mừng hơn là nhận sự mắng nhiếc từ dư luận. Cuộc đời của Phan Như Thảo có ra sao thì cô ấy sẽ phải tự gánh chịu. Có ai sống thay cô ấy được đâu mà buông những lời chanh chua, cay nghiệt như thế.
Phan Như Thỏa khi mang bầu

Cô tâm sự: “Thực sự trước khi gặp chồng em, em nghĩ rằng quá khứ không quan trọng. Mình yêu một người là yêu từ khi gặp mặt, sau đó, yên cách người ta đối xử với mình, cách người ta sống với những người xung quanh. Tuy nhiên, khi nhiều người không quen biết liên tục gửi những tin nhắn thóa mạ em trên mạng xã hội thì em không thể làm lơ được nữa. Ban đầu em rất sốc, nhưng nghĩ lại thì em vẫn yêu thương chồng em và cảm thấy rất hạnh phúc khi được ở bên anh ấy”. Đúng là chỉ có tình yêu mới khiến người phụ nữ kiên cường chịu đựng như thế.

Bão táp của cuộc đời cô thật sự chỉ bắt đầu khi vợ cũ của Đức An, Ngọc Thúy lên tiếng thóa mạ, xúc phạm cô

Là người hoạt động trong lĩnh vực giải trí, Phan Như Thảo cũng lường trước sự can thiệp quá đáng của dư luận vào cuộc sống riêng của mình, miệng lưỡi thiên hạ thì làm sao ngăn cản được. Tuy nhiên, bão táp của cuộc đời cô thật sự chỉ bắt đầu khi vợ cũ của Đức An, Ngọc Thúy lên tiếng thóa mạ, xúc phạm cô. Ngọc Thúy chửi Phan Như Thảo rất nhiều trên mạng xã hội: “Phan Như Thảo, em không nhục khi chồng em viết cái câu: ‘Cả nhà chúng ta sẽ được đoàn tụ như xưa à em. Ôi! chị nể sức chịu đựng của em nếu có, còn không là em chẳng có chút tự trọng nào mới chấp nhận điều này. Chị thấy thật tội nghiệp cho em…’, Ôi! Thảo ơi, chị đã từng nói chồng em là kẻ khi thực hiện mục đích sẽ không bao giờ đếm xỉa đến cảm giác hay bộ mặt người phụ nữ kế bên. Em còn nhớ không? Cái ngu của em là đi xả thân chiến với 1 người đàn bà có với chồng em 2 mặt con, đối đầu bao chiêu trò của anh ta 10 năm có lẽ. Em sẽ còn dại mặt dài dài…”. Ngay cả việc Phan Như Thảo mang thai, sinh con ngoại hình trở nên xấu xí cũng bị Ngọc Thúy mỉa mai, cười khinh. Có lẽ bởi vì cuộc hôn nhân chân dài Ngọc Thúy và Đức An, từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí chỉ tan vỡ sau thời gian chưa đầy 2 năm chung sống dù hai người đã có với nhau hai con gái và những những tranh chấp kiện tụng, với số tài sản lên tới hàng trăm tỷ đồng khiến cô ấy trút mọi câm phẫn lên người vợ mới của chồng cũ.

Giờ đây Ngọc Thúy cũng đã yên ấm bên người chồng mới, tình yêu với Đức An cũng cạn. Vậy tại sao không buông bỏ mọi thứ yêu-ghét của quá khứ để có một cuộc sống an nhiên. Cũng là phận phụ nữ như nhau lại cũng từng chịu tai tiếng khi làm vợ sau của đại gia, lẽ ra Ngọc Thúy nên đứng về phía Phan Như Thảo.

Dù có cố giữ thái độ dửng dưng trước những lời lẽ độc ác của Ngọc Thúy, thế nhưng Như Thảo chỉ là một người phụ nữ bình thường, có những giây phút yếu lòng cô muốn bỏ lại tất cả. Như Thảo cũng đã tiết lộ, sau khi đính hôn được khoảng 1 th.á.n.g, cô đã mang thai. Tuy nhiên, khi thai được khoảng 5 tuần, vì tâm lý bất ổn khi phải đối diện với những lời cay nghiệt của “một người đàn bà trơ tráo” diễn ra hàng ngày, cô đã không thể giữ được đứa trẻ.

Vì vậy, khi có tin vui lần thứ 2, với bản năng của một người mẹ không cho phép cô tiếp tục tỏ ra yêu đuối, Như Thảo phải hành động để bảo vệ con mình.

Cô không tiếp tục nhẫn nhịn mà quyết định vùng lên mạnh mẽ. Điều đó thể hiện qua những từ ngữ đanh thép trên trang cá nhân cô dành cho người phụ nữ cố tình phá hoại cuộc sống của mình:”Gởi người đàn bà bẩn thỉu, độc ác và hèn hạ. Em biết chị tự cho mình thông minh vì dùng chính tiền của chồng để thuê người hại vợ, em ngưỡng mộ chị. Nhưng em nói cho chị biết cha mẹ chị chị không thương nhưng em thương gia đình em. Con chị nếu có chuyện không may xảy ra chị ưu tiên cái thân mình của chị trước, nhưng con của em em sẽ hy sinh bản thân để bảo vệ nó. Em đang trải chiếu hoa ra ngồi xem chị còn trò gì bẩn thỉu hơn và ném đá giấu tay giỏi hơn để hại em ngoài những trò chị phải cất công vác cái xác về tận đây để bài binh bố trận cùng tình cũ hại em. Về để tự mình ra tay sao chị, ko facebook, không truyền thông nữa, cho người đến tận nhà mới thích đúng không chị? Thương chị ! Mãi yêu.”. Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ của Đức An khiến Ngọc Thúy lép vế hơn nhiều trong cuộc chiến dai dẳng này.

Bây giờ, sau mọi khó khăn, Phan Như Thảo đã có được cuộc sống lý tưởng.

Cô mạnh mẽ đối mặt với giông bão, tâm bất biến giữ dòng đời vạn biến. Cô cùng chồng chăm sóc con gái yêu, tất bật với công việc kinh doanh, tự túc về tài chính, sống yên bình và hạnh phúc trong tình yêu của chồng con. Đối với một người phụ nữ thì điều này còn gì bằng.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Phan Như Thảo

Nguồn: Web trẻ thơ

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous article9 nét tướng trên khuôn mặt báo trước đàn ông sẽ ngoại tình. Lấy phải ông chồng này nhất định vợ không được chủ quan!
Next articleCổ nhân dạy muốn cuộc sống tươi đẹp thì đừng kết giao với 15 người này