Xem loạt ảnh dìm hàng trong quá khứ, anti – fan rầm rầm hưởng ứng -Hãy trả lại Linh Ka không ung thư của ngày xưa!

1099

Nhiều lần che giấu hình ảnh dìm hàng thời trẻ trâu nhưng Linh Ka vẫn bị anti- fan khui toàn bộ những ảnh độc lạ đó và cười mỉa mai không thương tiếc. Tuy nhiên, đó mới thực sự là hình ảnh Linh Ka sống đúng với tuổi thật của mình, chứ không phải chạy theo học đòi cách làm người lớn như hiện tại.

Nhỏ tuổi nhất trong các hiện tượng mạng mới nổi, chỉ mới 15 tuổi nhưng không hiểu sao Linh Ka bị rất nhiều anti fan bủa vây ném đá. Bất cứ hình ảnh nào của cô bé xuất hiện trên trang cá nhân đều nhanh chóng trở thành miếng mồi ngon, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh một số ít người tỏ ra bao dung, khuyên răn Linh Ka thì nhiều người khác cho rằng cần phải chỉ trích để cô bé nhận ra sai lầm của mình, quay về học tập thay vì tối ngày sống ảo trên mạng xã hội. Linh Ka bị chê bai rất nhiều về phong cách già dặn của mình, dù bản thân mới chỉ có 15 tuổi

Mới đây, trong một nhóm kín đã đăng tải rất nhiều hình ảnh dìm hàng của Linh Ka trước khi nổi tiếng. Người đăng những bức hình này nói rằng, họ thực sự muốn có một Linh Ka ngây thơ, trong sáng như ngày xưa, chứ không phải một cô bé lớn trước tuổi nhiều tai tiếng như hiện tại. “Tại sao không sống đúng với độ tuổi của mình, học tập vui chơi bên bạn bè mà lại phải hướng đến những bộ trang phục già dặn, cách tạo scandal và phát ngôn bừa bãi. Hãy trả lại Linh Ka không ung thư của ngày xưa!”.

Rõ ràng, trong những bức ảnh đó Linh Ka chẳng hề chau chuốt bề ngoài, cô bé hồn nhiên vô tư bên bạn bè, nghịch ngợm đúng lứa tuổi của mình. Dù không được đánh giá cao về nhan sắc trong những bức ảnh ấy nhưng ai cũng thừa nhận rằng, họ hứng thú với Linh Ka thời trẻ trâu hơn cô gái hiện tại.

Một số hình ảnh sống đúng tuổi của Linh Ka, khiến nhiều người nuối tiếc cho cô bé tai tiếng:Linh Ka khăn quàng đỏ thắm vai emQuá trán dô vĩ đại nhưng gương mặt đáng yêu này không hề bị ném đá như phong cách già dặn ở hiện tạiKhông được đánh giá cao về nhan sắc trong quá khứ nhưng ai cũng yêu mến Linh Ka vì sự thân thiện trước đóThân thiện cùng bạn bè, được nhiều người quý mếnKhoảnh khắc dìm hàng nhưng đáng yêu vô số tộiNghịch ngợm đáng yêu đúng lứa tuổiNhan sắc mặt mộc nhẹ nhàng tôn đúng vẻ đẹp tuổi 15Năng nổ tham gia các hoạt động nghệ thuật của lớp của trường. Hãy trả lại Linh Ka không ung thư của ngày xưa!

Theo: we25

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous article20 bức ảnh hài hước hết nấc cho thấy đồ vật không hề vô tri vô giác như bạn nghĩ (Phần 1)
Next articleVợ cũ bất ngờ hé lộ lý do Hồ Quang Hiếu chia tay Bảo Anh