Vừa địu con vừa gội đầu, 1 tay ôm con một tay nấu cơm. mẹ bỉm sữa `một tay cân cả thế giới`

67

Hình ảnh người mẹ vừa địu con vừa tranh thủ lúc rảnh tay gội đầu khiến nhiều người xót xa.

 

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Không chỉ trải qua 9 tháng 10 ngày mang thai cực nhọc, mẹ còn phải chiến đấu với quãng thời gian nuôi nấng, chăm sóc con vô cùng khó khăn và vất vả.

Khi có con, mẹ chẳng còn thời gian mua sắm, chăm chút hay làm đẹp cho bản thân nhiều như thời son rỗi nữa mà gắn liền với hình ảnh quen thuộc như tã, bỉm sữa…và con nhỏ.

Mới đây, một đoạn video chỉ vỏn vẹn 15 giây được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Facebook Việt Nam ghi lại cảnh tượng mẹ địu con tranh thủ rảnh tay gội đầu khiến nhiều người đặc biệt là hội chị em đã và đang làm mẹ đồng cảm như thấy bóng hình mình trong đó.

“Giống y chang con mình, đi vệ sinh cũng phải dắt chị ấy theo. Những lúc ăn đòn lại càng bám mẹ dù có người khác bên cạnh” tài khoản H.P cho biết

“Quả thực kể từ lúc có con, con xuất hiện trong cuộc sống của mẹ mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, với những bé bện hơi mẹ như bé nhà mình, mẹ đi đâu hay làm gì bé đều đòi ở bên cạnh”, T.L cho biết.

“Ngày xưa mình đi tắm còn phải bồng bế theo nữa là…” bạn V.A tâm sự

Nhiều người cảm thấy thích thú khi chứng kiến hoàn cảnh của bà mẹ trẻ trong video, một số khác bày tỏ nỗi niềm xót xa, đặt câu hỏi vậy bố em bé ở đâu? Chẳng lẽ người nhà không còn ai thay mẹ trông em bé một lát để người mẹ có thời gian chăm sóc bản thân mình?

Thậm chí có người còn bày tỏ sự lo lắng, mối nguy hiểm có thể xảy ra với em bé đang trên lưng mẹ. “Chỉ là clip vui thôi chứ cúi mạnh xuống thì đứa bé ngã mất” bạn T.H nói.

Theo phununews

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem thêm những bài học ý nghĩa về cuộc sống tại Lặng nhìn cuộc sống

Previous articleTop 6 Quốc Gia Sở Hữu Dàn Cổ Động Viên Nữ Nổi Tiếng Nóng Bỏng Tại World Cup, #1 Không Thể Tin Được
Next articleTìm thấy FB cô gái bị đánh ghen đổ mắm tôm bột ớt : Xinh như hoa hậu, có chồng con vẫn hú hí ‘phi công’