Vừa có tí tên tuổi đã bị tố “ăn nói hỗn láo”, Hoa Vinh học theo Duy Mạnh đòi “khóa mõm” anti-fan và cái kết

224

Nhiều người không khỏi thất vọng trước những lời đáp trả của Hoa Vinh với một cư dân mạng. Phải chăng, showbiz đã làm hư anh chàng nhanh đến vậy? 

Có thể nói, cuộc đời không ai nói trước được điều gì khi một anh chàng từng vật lộn với cuộc sống mưu sinh bằng nghề dán chữ quảng cáo, bưng bê quán ăn bỗng một phút chốc trở thành người nổi tiếng, dư tiền mua nhà, mua xe như Hoa Vinh. Tuy nhiên, sự nổi tiếng quá nhanh thường đi liền với scandal bởi không phải ai cũng có kinh nghiệm để đối mặt với những thị phi khi đã trở thành người của công chúng.

Với Hoa Vinh cũng vậy, hào quang đến quá nhanh đã khiến anh gặp không ít rắc rối. Vừa bị tố mắc bệnh ngôi sao, hét giá cát-xê, không thèm hát đám cưới, thuê khán giả đến họp fan… Mới đây, anh chàng còn phải nhận không ít gạch đá khi có bình luận ra vẻ ta đây, ăn nói hỗn hào, bắt chước nam ca sĩ Duy Mạnh.

Hoa Vinh chia sẻ bản thu ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi” trên mạng xã hội. 

Cụ thể, khi Hoa Vinh chia sẻ bản thu ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi” trên trang cá nhân. Một ca khúc của ca sĩ Châu Khải Phong, được Hoa Vinh cover rất thành công. Nói không ngoa nhưng nhờ ca khúc này mà cuộc đời Hoa Vinh đã sang một trang mới.

“Từ giờ khỏi phải thập thò sợ mở nhạc của tôi rồi nhé các ông, không còn phải lo hát bậy nha. Nào nào các anh chị em ơi, cày thôi cho nó lên top nào’” – Hoa Vinh viết.

Anh chàng học đòi câu nói “khóa mõm” của ca sĩ Duy Mạnh. 

Ngay lập tức, một cư dân mạng đã để lại bình luận cho rằng, ca khúc này là của Châu Khải Phong chứ không phải của Hoa Vinh. Trước bình luận này, Hoa Vinh có sự đáp trả khá gay gắt, anh không ngại xưng mày tao với anti-fan và cho biết: “Mày đã nghe bài “khóa mõm chó” của anh Duy Mạnh chưa?”.

Bình luận này của Hoa Vinh nhanh chóng phải nhận nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Bên cạnh một vài người cho rằng anti-fan kia vô duyên thì phần đông đánh giá cách cư xử của Hoa Vinh là thiếu khôn khéo. Dù chỉ mới nổi tiếng được vài ngày nhưng cách ăn nói của Hoa Vinh đã có phần trịch thượng. Cư dân mạng khuyên anh nên có cách phản ứng văn minh hơn vì làm nghệ thuật cũng “sớm nở tối tàn”, khán giả đưa anh lên được thì cũng sẵn sàng mời anh xuống lúc nào không hay.

Chỉ nhờ việc hát livestream trên Facebook mà Hoa Vinh đã đổi đời. 

Đồng thời, mọi người cũng cho rằng Hoa Vinh cần học hỏi ở các đàn anh, đàn chị nghệ sĩ đích thực trong showbiz về cách ăn nói, giao tiếp. Kể cả việc dùng câu nói “khóa mõm”, nếu ở Duy Mạnh, mọi người cảm thấy đó là sự thẳng thắn và rất ngầu thì ở Hoa Vinh chỉ là sự học đòi làm sang, trừ điểm thanh lịch.

Một bước trở thành ngôi sao. 

Hoa Vinh tên thật là Lê Tiến Anh (sinh năm 1990). Anh sở hữu Facebook có gần 400.000 lượt theo dõi. Năm 2016, Hoa Vinh bắt đầu hát trên một số ứng dụng âm nhạc dành cho giới trẻ, mới chuyển sang hát trên Facebook cách đây một thời gian và bỗng nhận được sự chú ý lớn của dân mạng.

Hiện tại, Hoa Vinh đã bước ra khỏi phạm vi “ca sĩ livestream” và đang xây dựng hình ảnh của một người nghệ sĩ thực thụ. Thời gian tới, anh chàng sẽ Nam tiến để phát triển sự nghiệp ca hát của mình.

Thời gian tới, Hoa Vinh sẽ Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Khán giả hy vọng anh sẽ trai dồi thêm về cách ứng xử.

Nguồn: we25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous articleHết tiền thanh niên đổ liền 2 lít Coca vào bình xăng rồi lên xe lái tiếp, 3 phút sau anh nhận ngay cái kết không tưởng
Next articleLâm Á Hân “đá lưỡi” bạn diễn trong Gameshow, sau chương trình hẹn nhau đi “mây mưa” quá