Vợ trẻ làm sạch lòng lợn bằng vòi nước, khiến chị em phì cười vì “chẳng còn gì mà ăn”

437

“Chơi cả vòi nước làm sạch lòng cơ, bác cao tay quá”, “Cứ thế mà ăn đi, làm làm gì cho mất công ra”, “Vòi còn có hàng tỉ con vi khuẩn, khác gì luồn vi khuẩn vào hả chủ thớt ơi”… là bình luận cười nghiêng ngả của dân mạng.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho những cười phụ nữ trẻ, một người vợ có facebook N.N.N đã đăng tải câu chuyện làm lòng lợn của mình khiến ai cũng phì cười.

N.N.N kể: “Lòng non làm như thế nào là sai hả các mẹ. Theo mình thì nó rất sạch mà. Mình bỏ muối vào trong sau đó mình làm như trong hình. Nước xả tới đâu mình tuốt tới đó. Sau đó mình bóp lại muối bên ngoài nữa.

Vậy mà ai thấy mình làm cũng cười rồi bảo lòng mà làm vậy còn ăn cái gì nữa. Và đúng vậy luôn.

Mình luộc lên, lòng không được trắng và to như bình thường mà nó còn hồng hồng teo lại được 1 tí. Nó cũng không có vị ngậy ngậy và đắng của lòng non. Bên trong nó sạch tới nỗi không còn 1 tí lợn cợn hay nhớt nào cả. Đau lòng luôn”.

Câu chuyện làm lòng lợn khiến ai cũng phì cười.

Câu chuyện làm lòng trên ngày cuối tuần của bà mẹ trẻ đã khiến dân mạng cười khúc khích. Nhiều bà nội trợ có kinh nghiệm trong chuyện bếp núc đã cho rằng, cách làm lòng và xả trực tiếp bằng vòi nước kiểu này còn bẩn hơn là không làm.

M.L khẳng định: “Haha, bạn làm mình buồn cười quá. Sạch quá. Nên để nhồi làm xúc xích thôi, nhậu ăn làm sao được nữa”.

“Chơi cả vòi nước làm sạch lòng cơ, bác cao tay quá”, “Cứ thế mà ăn đi, làm làm gì cho mất công ra”, “Vòi còn có hàng tỉ con vi khuẩn, khác gì luồn vi khuẩn vào hả chủ thớt ơi”… là bình luận cười nghiêng ngả của dân mạng.

L.P nhận định: “Làm lòng như vậy còn ăn sao được. Ăn dai như đỉa mà hết cả bột bên trong”.

Rất nhiều dân mạng khác đã nhiệt tình bày cho người vợ trẻ này cách làm lòng vừa sạch vừa ngon. Mỗi bà nội trợ là 1 bí quyết làm lòng khác nhau.

P.L chia sẻ: “Lộn trái ra cho chút dấm muối thì sạch bong không còn 1 vết nhớt. Làm xong thì bóp muối lại lần nữa”.

N.T cũng nói: “Bạn làm để nhồi làm lạp xưởng thì làm vậy cho sạch bong. Còn làm ăn hay xào nấu nên khía cách đoạn rồi xiêm đũa cho ra nhờn rồi bóp muối rửa là xong”.

P.T.H cũng mách nước: “Mình mách các bạn 1 cách vừa sạch vừa ngon.
1. Cho lòng non vào rửa bên ngoài thôi
2. Đun sủi nước cho lòng vào chần qua đến khi lòng co lại thì vớt ra ngâm với nước lạnh.
3. Lấy tay ken sạch lại là được 
4. Sau đó thái miếng vừa ăn 
5. Tấy nước sạch đun sôi rồi thả vào đến khi nước sôi trở lại là được. Rồi vớt ra cho lên đĩa là xong”.

Nhiều người cho biết: “Đơn giản nhất mua về rửa qua xong chần. Chần xong cắt miếng vừa ăn rồi bỏ tí chanh hoặc giấm bóp sạch đi. Làm độ 2 lần giấm và 1 lần nước lã là sạch sẽ. Không hôi mà lòng vẫn ngon”.

Nhiều dân mạng khác cũng cho hay, họ rất thích ăn lòng lợn nhưng sợ ăn lòng vì một vài lần trước đó ăn, họ đã từng gặp phải cảnh kinh hãi.

Ai cũng cười rồi bảo lòng làm vậy còn ăn cái gì nữa. Và đúng vậy.

P.H kể lại: “Nói mọi người đừng ghê, chứ trước kia mình vẫn ăn lòng non bình thường. Nhưng 1 lần gần đây tự tay làm lòng sống vuốt vuốt các kiểu xong tuột ra 1 đống giun với sán. Buồn nôn và cạch luôn không ăn. Nghĩ lại vẫn thấy hãi hùng. Đúng là khuất mắt trông coi”.

“Giống nhà em. Lão chồng thích ăn lòng non lắm luôn. Lão nằm ngủ cũng mơ thấy ăn lòng. Chiều lão em mua về làm cho lão ăn. Tới đoạn làm lòng vuốt vuốt thấy có gì đó sai sai. Vuốt ra nguyên mấy con giun to. Vứt luôn đống lòng. Nhịn luôn đến giờ”, một người vợ trẻ bình luận.

Nhiều dân mạng khẳng định, họ cũng từng làm lòng. Khi vuốt ra thấy giun sán phi ra khiến họ tái cả mặt. Từ đó, họ không dám đụng đến 1 miếng nào dù thèm.

Thanh Hà

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous articleBí quyết kích sữa, ăn uống đúng cách cho mẹ ít sữa để có nhiều sữa cho con!
Next articleĐám cưới trở thành đám tang sau cái chết bi kịch của cô dâu: Kiếp sau anh mong mình vẫn sẽ là vợ chồng