Vô tình mò được mật khẩu Facebook bạn gái, chàng trai giật mình không ngờ sừng trên đầu đã dài tận 3m

536

Nam thanh niên này cho biết tuy phát hiện bị “cắm sừng” nhưng bản thân vẫn còn yêu cô gái đó rất nhiều.

Khi thông tin về vụ việc nam thanh niên vừa đi lính chưa được 2 tháng đã bị bạn gái phản bội, nhận lời hẹn hò với chàng trai khác cách đây vài ngày chưa hết hot thì lại thêm trường hợp một thanh niên lên mạng xã hội tố bị bạn gái “cắm sừng”..

Theo những gì nam chính trong câu chuyện này chia sẻ, anh vô tình tìm được mật khẩu Facebook của bạn gái. Quá tò mò, anh đã vào phần tin nhắn riêng tư của bạn gái để xem thì không khỏi bàng hoàng khi phát hiện người yêu mình đang “thả thính” với 3 anh chàng khác.

Anh chàng tố bị bạn gái “cắm sừng” lên mạng xã hội còn thừa nhận bản thân vẫn rất yêu cô ấy

Anh còn chia sẻ tuy biết bạn gái trò chuyện thân mật cùng người khác nhưng bản thân vẫn rất yêu cô gái ấy. Anh chỉ muốn chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội để những người đang “tán tỉnh” bạn gái mình biết đường rút lui.

Đoạn tin nhắn chàng trai cho biết bạn gái mình đang hẹn hò với anh chàng tạm gọi là A..

Những tin nhắn thân mật đến khó tin

Và rồi cô loại thoải mái gọi một anh chàng B khác là chồng.

Cùng một chàng trai khác

Bạn gái anh cũng nhắn tin thân mật đến khó hiểu với chàng trai C.

Vụ việc nam thanh niên “bóc phốt” người yêu cắm sừng này hiện đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm, bàn luận trái chiều. Nhiều người cho rằng việc anh chàng này chụp ảnh tin nhắn riêng tư của bạn gái và chia sẻ công khai như vậy là không đúng. Nhất là khi những tin nhắn này có thể ảnh hưởng đến danh dự, danh tiếng của bạn gái và có thể khiến bạn gái anh bị dân mạng chỉ trích.

Chân dung anh chàng nam chính lên mạng tố bạn gái “cắm sừng”, cùng lúc “thả thính” 3 chàng trai khác ngoài anh.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho biết nam thanh niên này đang “dựng chuyện”. Sự thật thì cô gái đó chưa hề nhận lời yêu anh chàng mà chỉ là do anh chàng đơn phương và tự nhận làm người yêu cô mà thôi. Vì thế không có chuyện cô gái này phản bội hay “cảm sừng” gì cả.

Dù chưa rõ đúng sai nhưng không ít dân mạng vẫn cứ lao vào chỉ trích cô gái.

Thực hư câu chuyện chưa rõ ra sao nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Thậm chí, bất chấp đúng sai vẫn có không ít dân mạng đã lao vào chỉ trích nữ chính chưa nhận lời yêu mà đã xưng hô vợ chồng thân thiết, lại còn trò chuyện thân mật như đang “thả thính” với vài anh chàng khác thì thật không thể hiểu nổi.

Ảnh: FBNV

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleLớn tiếng nói chu cấp cho con trai 60tr đồng/tháng, Mạc Hồng Quân phải ngỡ ngàng với cuộc sống của Ly Kute hiện tại
Next articleMạnh miệng nhắc Lan Khuê bỏ quần độn mông, nào ngờ Minh Tú cũng có khá gì hơn