Ông bố "quốc dân" một tay đút cơm cho cả 3 mẹ con

23

Độ tếu của ông bố khiến dân mạng không thể nhịn cười.

Vợ khỏe thì vợ chăm con là chính. Những lúc vợ ốm, các ông chồng đương nhiên phải gánh hết phần việc này. Cũng chẳng phải công to việc lớn gì, nhưng ông bố trong clip dưới đây cũng không quên “kể công” trong lúc đút cơm cho vợ con. 

Trên chiếc giường nhỏ, cả gia đình ngồi quây quanh ông bố trẻ. Để tiện xúc cơm cho cả mẹ cả con, ông bố cầm 2 bát trên một tay, tay còn lại cầm thìa xúc lia lịa.

[/lncsplayer

Đưa cơm đến miệng con gái út, ông bố dặn: “Sau này bố về già, cho bố vào viện dưỡng lão thì đừng trách nhá!“. Quay sang vợ, ông bố nhắn nhủ: “‘Gái lớn’ nào, chăm thế này mà sau lớn lên vẫn cãi nhem nhẻm đấy“. Ông chồng trêu vợ là mắc bệnh “số tiên”, ăn được, ngủ được.

Nghe chồng trêu đùa, cô vợ đang mệt mỏi cũng phải tủm tỉm cười. Không những hài hước, ông chồng còn tâm lí khi bảo con trai ra lấy bát cơm ăn cùng để vợ đỡ tủi thân.

Vợ ốm, chồng một tay đút cơm cho ba mẹ con

Clip thu hút 52 nghìn lượt xem sau ít giờ đăng tải. Nhiều cô tỏ ra ghen tỵ với cô vợ vì có ông chồng đảm đang. Số khác hy vọng sự chăm chỉ của ông chồng là có thật chứ không phải chỉ “làm màu” trước camera.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleCẢNH BÁO: Ăn nấm kim châm mà không biết điều này: Không xung huyết não thì cũng un.g th.ư
Next articleKhi bạn đang tuyệt vọng đến cùng cực, thiếu động lực và muốn bỏ cuộc hãy xem đoạn clip n.à.y