Vợ mang bầu, chồng thiếu thốn nên xo.ạc tạm mẹ vợ đến có chửa. Mẹ đổ tại con gái, rồi đòi con gái phải phá thai

712

Câu chuyện hiện đang khiến cư dân mạng cực kỳ bức xúc.

Sự việc là một câu chuyện có thật ở Thái Lan đã được chuyển thể thông qua bộ phim “Chuyện của Air”. Sau khi phát sóng, bộ phim nhanh chóng trở thành đề tài bán tán xôn xao trên mạng xã hội.

me-vo-mang-thai-cung-con-re-blogtamsuvn001

Bộ phim có sự tham gia của Lee trong vai Air, nữ diễn viên từng thành công trong”Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân”. Theo đó, nhân vật chính trong phim là một cô gái trẻ, được mẹ giới thiệu một chàng trai để kết hôn.

Cùng xem clip:

me-vo-mang-thai-cung-con-re-blogtamsuvn002

Thế nhưng sự thật đằng sau khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Người mẹ giới thiệu chính tình nhân của mình, làm đối tượng kết hôn cho con gái, với lý do không muốn bạn tình giao du cùng các cô gái khác.

me-vo-mang-thai-cung-con-re-blogtamsuvn003

Mọi chuyện được hé lộ khi cô con gái mang thai ở tháng thứ tư và dần nhận ra sự khác biệt giữa mẹ và chồng. Air bàng hoàng khi chứng khiến cảnh mẹ ruột cùng chồng đang q.u.a.n hệ trên giường.

me-vo-mang-thai-cung-con-re-blogtamsuvn004

me-vo-mang-thai-cung-con-re-blogtamsuvn005

Sau khi bị phát hiện, người mẹ thậm chí còn lên tiếng chửi mắng con gái và yêu cầu con mình phải đi phá thai, vì hiện tại chính bà cũng đang mang thai ở tháng thứ tư.

Câu chuyện được kể lại thông qua lời kể của Air trên một diễn đàn. Hiện bộ phim đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Theo Thế giới trẻ

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleMẹo xử lí cực hay trong các tình huống “oái oăm” ai cũng nên trang bị
Next articleCảnh sát trưởng há mồm khi xem camera cấp dưới làm hành động này trong thang máy: Lên gặp tôi ngay!