Vào đến phòng loại ai nấy đều chất lừ – tông xuyệt tông, điểm này Next Top “ăn đứt” The Face!

93

Cho dù phải đương đầu với nguy cơ bị loại, các thí sinh Next Top vẫn luôn được chỉn chu trang phục theo một tổng thể thống nhất và đẹp mắt.

2017 này, khán giả tiếp tục được chiêu đãi hai chương trình thời trang vô cùng hấp dẫn: Next Top và The Face. Nếu như The Face tươi mới thì Next Top mùa All Stars lại gây sức hút trên nền tảng đã có, cộng hưởng với hàng loạt yếu tố hấp dẫn như drama giữa các thí sinh hay ban giám khảo, concept oái oăm mang tính chuyên môn cao.

Đường dài mới biết ngựa hay, nhưng hiện tại thì 1-0 đang nghiêng về Next Top. Chương trình 8 năm tuổi này thật sự biết cách tôn vinh thời trang qua từng khía cạnh, từng khung hình, thậm chí đến cả phòng loại trừ thì dàn thí sinh Next Top vẫn chỉn chu trang phục theo một tổng thể thống nhất và đẹp mắt!

Ngay từ tập đầu tiên, dàn thí sinh Next Top đã gây ấn tượng cho khán giả với những bộ cánh tông đen sắc lạnh, tôn vinh triệt để lợi thế sắc vóc của mỗi nàng

Tập thứ 2 là sự kết hợp của 2 tông màu đen-trắng trên nền thiết kế tối giản. Duy chỉ có mình Cao Thiên Trang hơi “lạc quẻ” với chiếc đầm chất liệu metallic.

Những sáng tạo của NTK Lý Giám Tiền đã mang lại diện mạo thực sự thời trang và phong thái tự tin cho các thí sinh trong tập 3. Trang phục không chỉ phù hợp với dáng vóc mà còn tương thích với cá tính của hầu hết các thí sinh.

Đến tập 4, phong độ thời trang trong phòng loại của dàn thí sinh Next Top vẫn được giữ vững. Duy có Hồng Anh dược như không ăn nhập với tổng thể cho lắm bởi chiếc đầm màu nâu khiến cô nàng trông hơi “dừ”, mặc dù đây là em út của Nhà Chung.

Diện mạo của dàn thí sinh trong tập 5 vô cùng ấn tượng. Những thiết kế tối giản lại cá tính của NTK Phi Phạm đã mang đến chất thời trang cao cấp cho dàn chân dài này.

Mới đây nhất là phối màu xanh – trắng nằm trong BST gần đây nhất của Xita. Trong không gian bừng sáng của phòng loại trừ thì sự thống nhất trong trang phục của dàn thí sinh Next Top tạo nên một tổng thể chuyên nghiệp và cuốn hút.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleBộ tranh hành trình làm mẹ khiến ai cũng phải công nhận MẸ LÀ SIÊU NHÂN
Next articleChị em à, ai cũng nên có một bí quyết “trị” chồng