Ưng Đại Vệ trải lòng về khoảng thời gian ‘gà trống nuôi con’ cơ cực: ‘Tôi phá sản mất tất cả, phải bán bún riêu nuôi con’

37

Sinh con gái được 6 tháng hai vợ chồng Ưng Đại Vệ chia tay, anh một mình vừa làm cha vừa làm mẹ nuôi con. Xuất hiện tại "Là vợ phải thế" nam ca sĩ kể lại mà ai cũng cảm thông, xúc động.

Sau khi sinh bé gái đầu lòng (bé Muối) được 6 tháng thì hai vợ chồng chia tay, trách nhiệm nuôi con thuộc về anh. Nam ca sĩ một mình vừa đảm nhận vai trò làm cha lẫn trách nhiệm của người mẹ để con gái khôn lớn, mạnh khỏe.  Người ba chưa một lần ru con ngủ, ôm ấp con gái vì bận công việc trước đó lại quyết định nhận quyền nuôi dưỡng chăm sóc cho con gái.

Nam ca sĩ dành nhiều thời gian ở bên con gái khi gia đình gặp biến cố

Sóng gió cứ liên tiếp ập đến thử thách nghị lực của người cha trẻ trong cuộc sống nhiều hơn. Ngay sau khi hai vợ chồng chia tay thì gia đình phá sản, kinh tế sa sút. Ưng Đại Vệ phải gửi con cho gia đình nhà nội, khi thì nhà cô để tập trung vào công việc vực dậy lại kinh tế cho gia đình.  kHoảng thời gian anh ở bên bé ít hơn nhưng không khi nào làm anh buồn, bởi nam ca sĩ luôn lấy bé Muối và gia đình làm động lực vượt qua những khó khăn.

Theo:Zing

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleTại sao phụ nữ cứ MÃI KHỔ, không BUÔNG nổi một người đàn ông bội bạc?
Next articleKhông trị được mẹ con Hân, để cả 2 ngày càng quá quắt, cha vợ bất lực đến xin lỗi con rể