Tưởng đôi giày “thần thánh” của Bích Phương có giá 400k, khi biết giá thật chỉ biết há hốc mồm

62

Đôi giày của Bích Phương được rao bán tràn lan trên mạng với giá rẻ bất ngờ.

Từ sau khi ra mắt MV Bùa yêu, cứ nhìn thấy Bích Phương là người ta như bị bỏ bùa mê, nào thì gương mặt V-line, nào thì góc nghiêng thần thánh và lần này là đôi chân thon thả dài miên man. Nhờ nỗ lực giảm cân thành công mà Bích Phương tự tin theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ nhiều hơn, nhờ đó mà đôi chân trời phú cũng được dịp lộ ra.

Thời gian gần đây, "đôi chân của Bích Phương" chính là thứ bỏ bùa bao người hâm mộ.

Để khoe triệt để độ dài đáng ghen tị của chân, Bích Phương không chỉ diện style giầu quần mà còn sử dụng trợ thủ đắc lực là đôi giày cao gót.

Đôi chân thon dài, thẳng tắp được khoe khéo trong mẫu váy có độ ngắn vừa đủ và đôi sandal cao chót vót.​

Ngay lập tức các chủ shop online đã sử dụng Bích Phương là đại diện quảng cáo cho sản phẩm của mình mà không tốn một đồng nào. Việc sử dụng hình ảnh của người nổi tiểng để quảng bá sản phẩm không chỉ giúp người mua có được cái nhìn đúng nhất và đôi giày khi lên chân mà còn vô hình chung tạo ra hot trend khiến nhiều người đổ xô đi mua. Bây giờ người ta gọi đây là "Giày Bích Phương".

Đôi giày được chào mới với đủ các loại giá 2xx, 4xx,...Từ đồ của một người nổi tiếng, đôi giày đã trở thành một món đồ bình dân mà gần như ai cũng có thể mua được.

Mẫu sandals mà Bích Phương đã diện có thiết kế đơn giản với phần quai ngang và phần gót mảnh nên sẽ giúp đôi chân thon nhỏ và dài hơn đáng kể. Giuseppe Zanotti hiện đang có thiết kế tương tự với nhiều màu sắc như trắng bạc, vàng ánh kim, xanh dương, đen… thiết kế này cũng từng được nhiều người đẹp trên thế giới sử dụng, trong đó có:Taylor Swift, Beyonce.

Theo We25

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleCậu bé 8 tuổi ngồi trà đá hát ‘Cát bụi cuộc đời’ thấm thía như ông cụ non, nghe xong ai cũng bồi hồi xúc động
Next articleĐI TÌM NGUYÊN NHÂN LÝ GIẢI VÌ SAO CON GÁI THỜI NAY LẠI “NGẠI YÊU”