Từng hứa hẹn sẽ đám cưới hoành tráng tại sân vận động, Mỹ Tâm khiến fans bấn loạn khi thú nhận đã chia tay người yêu

61

Vốn là người kín tiếng hiếm khi nhắc đến chuyện tình cảm nhưng chia sẻ lấp lửng mới đây của Mỹ Tâm khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang phải đối mặt với cú sốc tình cảm lớn.

Mỹ Tâm từng dính không ít tin đồn liên quan tới chuyện tình cảm. Tuy nhiên, chưa một lần Mỹ Tâm lên tiếng về chuyện này khiến dư luận luôn tò mò muốn biết ai thực sự là người yêu của Mỹ Tâm.

Mối quan hệ giữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ‘họa mi tóc nâu’ bắt đầu từ thời điểm cả hai mới vào nghề. Nữ ca sỹ được Đàm Vĩnh Hưng quan tâm chu đáo. Mr. Đàm cũng nhiều lần công khai thể hiện tình cảm với Mỹ Tâm thông qua những lần trả lời phỏng vấn hoặc khi biểu diễn chung. Thế nhưng về phía Mỹ Tâm, cô rất dè dặt mỗi lần xuất hiện cùng Đàm Vĩnh Hưng.

Mối quan hệ giữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ‘họa mi tóc nâu’ bắt đầu từ thời điểm cả hai mới vào nghề.

Và rồi theo nhiều nguồn thông tin tin cậy, chàng trai thường đi cùng Mỹ Tâm tên là Bi – con trai của chủ một phòng thu tại TP HCM..

Bi và Mỹ Tâm là đôi bạn thân từ những ngày đầu cô khởi nghiệp tại Sài Gòn. Trong những chuyến lưu diễn của Mỹ Tâm, nếu trợ lý của cô bận thì Bi bất đắc dĩ trở thành người người bạn đồng hành của Mỹ Tâm. Nhiều khán giả vẫn đồn đoán về mối quan hệ của cả hai, tuy nhiên, đến hiện tại, Mỹ Tâm cũng như “bạn trai tin đồn” vẫn chưa chính thức lên tiếng về bất kì điều gì.

Bi và Mỹ Tâm là đôi bạn thân từ những ngày đầu cô khởi nghiệp tại Sài Gòn.

Đặc biệt trong phần trò chuyện cùng khán giả cách đây không lâu, Mỹ Tâm đã ‘báo cáo’ rằng: “Live show chưa có, album chưa có nhưng người yêu đã có… Năm sau chưa cưới nhưng năm tới (2019) sẽ cưới”. Hưởng ứng theo sự phấn khích của khán giả, Mỹ Tâm hóm hỉnh vạch sẵn kế hoạch rằng đám cưới của mình sẽ tổ chức tại sân vận động, nhiều khả năng sẽ bán vé hoặc livestream trên mạng xã hội.
Rồi thời gian trôi qua, khán giả vẫn chưa thể nào biết được chuyện tình yêu của Mỹ Tâm và danh tính người đàn ông bí mật của “hoạ mi tóc nâu” là ai.

Hồi đó nhờ người yêu đặt tựa album dùm, giờ chia tay rồi nên lấy tựa đề này làm bài hát để kỷ niệm”.

Mới đây, khi được hỏi về tựa đề bài hát trùng tên với album vol.2 của mình, Mỹ Tâm cười lớn và trả lời: “Hồi đó nhờ người yêu đặt tựa album dùm, giờ chia tay rồi nên lấy tựa đề này làm bài hát để kỷ niệm”. Với cách trả lời như vậy, dù không biết đây có phải sự thật hay không nhưng càng khiến ca khúc này thêm đặc biệt và thú vị.

Mỹ Tâm thừa nhận vừa chia tay người yêu

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleHot: Sau nhiều lần giấu giếm, Lê Phương chính thức công khai đám cưới cùng tình trẻ vào tháng tới
Next articleĐi Sapa chụp ảnh cưới thì gặp nạn, chỉ bạn trai sống sót nhưng nhà trai vẫn giữ nguyên đám cưới, để rồi vào ngày đó cả hội trường phải bàng hoàng đến rớt nước mắt