Tức “hộc máu” vì công sức đổ sông đổ bể, NTK dằn mặt Thùy Dung: “Thi Hoa hậu mà mấn 2 kg không đội được”

399

Trong chung kết Miss International 2017 diễn ra vào 14/11, đại diện Việt Nam Thùy Dung xuất hiện mờ nhạt và trượt top 15 trong sự dự đoán trước của khán giả. Nhưng bất ngờ nhất chính là sự tức giận của NTK mấn cho Thuỳ Dung.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 diễn ra trong vòng hai tuần tại Nhật Bản với nhiều hoạt động tập thể. Các người đẹp tham gia những phần thi như trình diễn áo tắm, trang phục dạ hội, trang phục truyền thống.

Thùy Dung tham gia đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2017.

Một trong những điều khiến khán giả tiếc nuối nhất về sự xuất hiện của Thùy Dung ở chung kết Miss International 2017 là cô không mặc bộ quốc phục như nguyên bản giới thiệu trước đó. Trên sân khấu, đại diện Việt Nam chỉ diện bộ trang phục màu trắng lấy cảm hứng từ hình ảnh con cò, không đội mấn với lý do sức khoẻ yếu không thể đội nổi chiếc mấn quá cồng kềnh.

Suốt thời gian dự thi, đại diện Việt Nam liên tục gặp vấn đề về sức khỏe. Cô có dấu hiệu bị bệnh thuỷ đậu với loạt triệu chứng như sốt cao, nổi mẩn đỏ khắp người… Thời tiết lạnh tại Nhật Bản cũng khiến người đẹp bị viêm họng và chảy máu mũi.

Thùy Dung trong chung kết Miss International 2017 không đội mấn như ảnh giới thiệu trước đó.
NTK Đỗ Vân Trí – người tạo nên chiếc mấn – có phần phật ý vì hành động của Thùy Dung. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Lần đầu tiên một nhan sắc đi đấu trường quốc tế từ chối mang tác phẩm mất bao nhiêu mồ hôi công sức của mình. Đây là tác phẩm đầu tiên mà mình phải làm lại cái thứ hai chỉ vì cái thứ nhất nặng 5 kg, em nói quá sức với em, cái thứ hai chỉ 2,1 kg, còn nhẹ hơn cái nón bảo hiểm nguyên đầu”.

“Có lẽ cuộc thi này quá sức với em. Đã thi hoa hậu mà không chịu được cái mấn 2,1 kg thì không gọi là bản lĩnh. Vậy những đại diện hoa hậu các nước khác cách nửa vòng Trái đất, khác về địa lý, khí hậu, thổ nhưỡng… họ bê cả mấy chục ký trang phục lên người đứng hàng giờ ở mấy cuộc thi khác chắc họ sẽ chết?”. NTK Đỗ Vân Trí kết luận: “Muốn trở thành thứ người khác không trở thành được thì phải làm được những việc người khác không thể làm”.

Tuy nhiên, từ Tokyo, Thùy Dung cho biết, cô có dấu hiệu bị bệnh thuỷ đậu với loạt triệu chứng: sốt cao, nổi mẩn đỏ khắp người…

Trước những lời trách móc của NTK, quản lý của Á hậu Thùy Dung đã có phát ngôn đáp trả. Đại diện Thùy Dung cho biết, sức khỏe của cô không đảm bảo nên “việc tham gia chung kết đã là một quyết định liều lĩnh của Thùy Dung”.

“Vị trí của Thuỳ Dung là cuối cùng, đứng trên bậc cao nhất. Tất cả thí sinh phải chuẩn bị sẵn sàng và đứng nguyên vị trí như thế trước 30 phút mở màn để ổn định đội hình. Chiếc mấn không quá nặng, nhưng tổng thể vừa đội mấn, vừa đeo cánh vừa mang giày cao gót với tình trạng sức khoẻ yếu trong suốt thời gian chờ gần một tiếng và bản thân Dung trình diễn sau đó là một nhiệm vụ quá sức với bạn.

Trước đó, Dung đã cố gắng diện cả bộ trang phục lúc tổng duyệt nhưng không hoàn thành tốt phần thi. Vì thế, chính tôi đã quyết định và yêu cầu Dung không đội mấn để đảm bảo điều an toàn nhất. Việc này chính Dung đã nhắn tin xin phép và xin lỗi với NTK Tín Thái ngay trong ngày 13/11”.

Chiếc mấn được đầu tư công phu nhưng không được trình diễn

Đại diện Thùy Dung cũng cho rằng: “Về mặt pháp lý, tôi làm việc duy nhất với NTK Tín Thái và đã trả tất cả chi phí hoàn thành tác phẩm theo thoả thuận hợp đồng giữa hai bên. Vì thế, bộ trang phục thuộc quyền sở hữu của tôi theo Điều 158 Bộ luật Dân sự năm 2015 và tôi có mọi quyền quyết định với nó. NTK Tín Thái làm việc với bất cứ bên thứ 3 nào khác để hoàn thành trang phục là việc của bạn. Tôi không liên quan hay có nghĩa vụ với bên nào khác”.

WTT

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous articleNgô Thanh Vân không tha thứ cho đối tượng quay livestream: “Chúng tôi không nhân nhượng”
Next articleKhoa học đã chứng minh: Vừa đi vệ sinh vừa dùng điện thoại coi chừng có ngày phải BỎ MẠNG vì ung thư, thiếu máu não