Tự ý đi khách không báo cáo xin phép chủ, cô gái bị đánh đập da~ man

177

Phân cảnh cô gái làng chơi bị chủ đánh đập da~ man khi đi khách ngoài không báo cáo khiến nhiều người nổi da gà.

Vẻ mặt cô gái hoảng sợ khi bị chủ đánh.

Clip tự ý đi khách không báo cáo bị chủ đánh đập.

Bộ phim "Quỳnh búp bê" vừa tung ra đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh những cô gái làng chơi bị chủ đánh đập dã man vì đi khách ngoài không chịu báo cáo. Với những câu hội thoại cùng diễn xuất tự nhiên, chân thực, nhiều người 'nổi da gà' vì tưởng rằng đây là một cảnh tượng có thật ngoài đời chứ không còn là trên phim ảnh.

Bộ phim "Quỳnh búp bê" đã chính thức lên sóng từ ngày 15/6. Có nội dung xoay quanh chủ đề gái mại dâm, bộ phim đi sâu vào góc khuất, khai thác thân phận đầy bi kịch nhưng cũng không kém phần thương cảm của những cô gái đang sống trong "động quỷ". Ngay từ khi lên sóng tập đầu tiên, bộ phim đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ khán giả khi nhiều người cho rằng bộ phim có quá nhiều cảnh bạo lực.

Được biết, "Quỳnh búp bê" còn có rất nhiều cảnh đánh đập và những cảnh quay đều hoàn toàn chân thực nhất có thể. Nữ diễn viên Phương Oanh đảm nhận vai chính của phim cũng từng chia sẻ, cô đã phải uống thuốc giảm đau khi đóng cảnh bị đánh đập, cưỡng hiếp để có được những thước phim chân thực nhất có thể.

Theo: Vietnamnet

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous article12 nỗi khổ chỉ có con gái mới hiểu
Next articleNhững đặc điểm của kẻ tiểu nhân, đừng dại mà giao tiếp kẻo nhận thiệt thòi về mình