Trương Quỳnh Anh khoe ảnh trên mạng siêu sang đến lúc bị lộ sự thật ‘khó đỡ’ fan mới tá hỏa!

152

Trương Quỳnh Anh từng chia sẻ rằng, cô cần 1 người đàn ông có thể “chịu những trò điên khùng” của mình và Tim đã chứng minh rằng anh chính là người như thế.

Tối hôm qua, vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh có màn xuất hiện nổi bật tại sự kiện. Cả 2 diện đồ xuyệt tông đen, liên tục quấn quýt bên nhau không rời. Trước ống kính, cặp trai tài – gái sắc nhiệt tình đứng tạo dáng “cool ngầu đừng hỏi” nhưng ít ai biết được rằng, phía sau đó lại là 1 chuỗi những hành động cực kì bá đạo nhưng không kém phần hài hước và chắc chắn khiến người xem phải “bò lăn ra cười”.

Đích thân Trương Quỳnh Anh thú nhận trên facebook: “Dạo gần đây, người ta hay nói tụi em là cặp đôi bá đạo nhất showbiz…Váy của Đỗ Long dài qua gối dịu dàng thướt tha vậy đó, mà bả xin phép NTK cho xắn ngắn lên, makeup làm tóc cá tánh cho hợp với style của anh chồng. Mà mặc đồ cá tánh chi rồi vô event của người ta cũng đứng hổng yên lấy tà áo trùm đầu anh chồng như là chú rể mới rước cô dâu về nhà chồng vậy đó.”… Những “trò lố” mới chỉ bắt đầu… “Bà mẹ 1 con” hóa… nữ thần lạnh lùng trước ống kính. Phần tà áo voan mỏng phía sau được hất lên tạo hiệu ứng “ảo tung chảo” cho bức ảnh.Còn đây là sự thật phía sau đó. Nữ diễn viên cũng dành lời khen cho phong thái của chồng: “Dáng người yêu cầm váy cho vợ cũng sang lắm.”

Trương Quỳnh Anh và Tim không nỡ rời nhau nửa bước trong suốt khoảng thời gian dự sự kiện.

“Em không cần soái ca, chỉ cần: Một người có thể chịu những trò điên khùng của em – Một người có thể buộc dây giày cho em. Một người luôn dõi ánh mắt theo em dù xung quanh có bao nhiêu cô gái xinh đẹp khác…” – Người đẹp dành cho chồng những lời yêu thương ngọt ngào…

Một người có thể chịu những trò điên khùng của em

Theo Anh Hoang/Một thế giới

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleVợ tu mấy kiếp mới lấy được chồng có 5 đặc điểm này, không giữ chặt mất thì đừng kêu
Next articlePhật dạy khi chồng ngoại tình, vợ chỉ cần làm điều sau là Đủ