Trương Quỳnh Anh công khai diện mạo mới sau khi PTTM ở Hàn

650

 6 nghệ sĩ Việt gồm Tim, Trương Quỳnh Anh, Cao Thái Hà, Thái Hà, Long Nhật, Lê Giang – có chuyến sang Hàn Quốc tham gia chương trình truyền hình thực tế tại đây.

Trương Quỳnh Anh ở thời điểm hiện tại đã ổn định

Trong 3 tập trước, dàn nghệ sĩ du lịch, kết hợp ăn uống tại những địa điểm vui chơi giải trí của xứ sở kim chi. Cũng trong tập cuối cùng của show truyền hình được sản xuất bởi một thẩm mỹ viện của Việt Nam, 6 nghệ sĩ dần hé lộ việc họ sang Hàn Quốc để thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Sau hơn một tháng trở về từ chuyến đi Hàn Quốc, sức khoẻ của Trương Quỳnh Anh ở thời điểm hiện tại đã ổn định. Nữ diễn viên cho biết ca phẫu thuật không ảnh hưởng đến sức khoẻ, vì thế cả cô và ông xã Tim đều ngay lập tức trở lại với công việc.

Quỳnh Anh đã thấy kết quả hoàn toàn như mong đợi.

Bản thân Quỳnh Anh không muốn dụng dao kéo quá nhiều vì muốn giữ vẻ đẹp tự nhiên “cha sinh mẹ đẻ”, cho nên những dịch vụ cô chọn nếu ở Việt Nam được gọi là đại phẫu thì đối với Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu. Một tuần sau phẫu thuật thẩm mỹ, Quỳnh Anh đã thấy kết quả hoàn toàn như mong đợi. Đẹp lên rất nhiều, khắc phục các nhược điểm nhưng lại không làm cô biến đổi thành người khác và mất đi nét riêng của chính mình.

Giống với Trương Quỳnh Anh, Tim cũng thực hiện phương pháp cấy tế bào gốc,

Giống với Trương Quỳnh Anh, Tim cũng thực hiện phương pháp cấy tế bào gốc, hút mỡ má, hút mỡ nọng cằm. Ngay sau ca phẫu thuật. Tim cho biết anh không hề có cảm giác đau đớn. Anh còn có dự định sẽ trở lại Hàn Quốc để tìm hiểu thêm một số phương pháp cải tạo làn da.

Lê Giang chọn hình thức căng da toàn mặt

Nếu Trương Quỳnh Anh – Tim chuộng các hình thức hút mỡ, nâng ngực, mở góc mắt, cấy tế bào tự thân, thì Lê Giang chọn hình thức căng da toàn mặt, tiêm filler bọng mắt cười, hút mỡ lưng, mỡ hông sau.

Giống với Cao Thái Hà, người mẫu Thái Hà cũng thực hiện phương pháp gọt gò má và hàm Vline.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Next articleChi Pu bị “ném đá” vì ăn mặc lạc tông, giống hệt hóa trang đêm hội Halloween