Trường Giang đăng đàn nói Nam Em “có vấn đề về đầu óc”, dân mạng đáp trả dữ dội thế này!

77

Sau thời gian dài im lặng, Trường Giang đã lên tiếng về lùm xùm với Nam Em. Tuy nhiên anh đã khiến cư dân mạng tranh cãi khi nói Nam Em có vấn đề về đầu óc. 

Trường Giang thực sự gây sốc khi khẳng định Nam Em đang làm tất mọi trò mà Trường Giang nghĩ là người thường không bao giờ làm như vậy. Anh nói người đẹp là kẻ có đầu óc không bình thường, nghĩ ra nhiều việc làm khiến cuộc sống của anh bị ảnh hưởng.

1

Ngoài ra, nam danh hài còn gửi lời cảnh cáo đến Nam Em nếu như dám làm điều gì đó khiến Nhã Phương tổn thương “Cô ấy hãy cẩn thận, nếu cô ấy làm gì tới Nhã Phương thì cô ấy sẽ không bao giờ sống yên ổn.”, Trường Giang nhấn mạnh. Không nằm ngoài dự đoán, sau khi Trường Giang lên tiếng, anh đã vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích. Đa số cho rằng, người tình của Nhã Phương quá “hèn hạ” khi nói Nam Em một cách nặng nề như vậy.

HOT: Trường Giang lên tiếng về Nam Em “nếu đụng tới Nhã Phương sẽ không sống yên ổn đâu”

2

Một cư dân mạng bình luận: “Thằng đàn ông thả dê ra rồi giờ ngồi đó lên tiếng này kia cũng không phải đứa đầu óc bình thường”. Một người khác bình luận: “Đàn ông mà ba cái cuộc này tốt nhất nên câm. Có thiệt tí cũng phải chịu. Không hiểu sao có thể mở lời…” Một ý kiến nữa thì cho rằng: “Không bàn đến chuyện đúng sai trong tình yêu. Em chỉ cảm thấy đàn ông mà nói về người đàn bà hết mực yêu mình như thế là hèn hạ kinh khủng.” Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra đồng cảm cho Nhã Phương khi cô phải hứng chịu những tai tiếng mà người tình vướng phải. “Thấy cũng tội mà thôi cũng tại bản thân mà ra cả. Chỉ tội Nhã Phương không làm gì cũng bị mang tiếng”.

3

4

5

6

7

Theo we25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous articleLoạt tranh đầy ám ảnh về sự giả tạo của thế giới chúng ta đang sống
Next articleBỘ ẢNH SỰ KHÁC NHAU GIỮA ĐI PHƯỢT VÀ ĐI ĐÚ