Trốn Thế Giới, Lạc Chân Vào Quán Cafe “CHÌM DƯỚI LÒNG NƯỚC” Siêu Độc Lạ Ở Sài Gòn

566

Ở Sài Gòn biết bao quán cafe đẹp, bạn có thể nghĩ ngay đến những quán cafe trẻ trung, decor lạ mắt, bạn cũng có thể tìm riêng cho mình những khu vườn hoa, hồ cá koi… Nhưng với Oasis Cafe, ở đó là cả thiên đường, biết chiều lòng bất cứ ai ghé tới.

Cùng chiễm ngưỡng vẻ đẹp của quán:

Đây sẽ là nơi lý tưởng muốn tạm trốn một Sài Gòn nóng nực, xô bồ để đến với một mảng xanh hiếm hoi bao la trong lòng phố thị, được thử cảm giác sờ cả vào thiên nhiên với cú chạm nước và vuốt ve từng con cá.

Bước chân vào quán cafe mà cứ ngỡ như đang ở Châu Âu, không gian lãng mạn rộng rãi mát mẻ, chỗ ngồi ngay giữa lòng hồ nước có cá koi bơi bơi xung quanh siêu thích… đó chính là trải nghiệm tuyệt vời mà nhất định bạn sẽ muốn đến ngay.

Chỗ ngồi ngay giữa hồ nước có cá koi bơi bơi dưới chân siêu thích. Ngay cả bạn có thể sờ vào thiên nhiên với cú chạm nước và vuốt ve từng con cá.

Bạn sẽ ngạc nhiên từ lối vào với những mảng đá được sắp xếp tinh tế và 2 bên lối đi là hồ cá đủ sắc màu, tự do bơi lượn tung tăng dưới nước.

Quán cafe được chia ra 3 khu chính, nếu bạn thích ngắm cá có thể ngồi ngay giữa lòng hồ nước, chọn ngồi phòng máy lạnh để thưởng thức các bản nhạc có khách mời biểu diễn hay ghé khu vườn hoa lan tỏa hương sắc quyến rũ.

Đặc biệt, quán còn có không gian riêng dành cho các đôi tình nhân, bạn có thể lựa chọn những góc thưởng thức cafe trên cây…

Được chia ra 3 khu chính, nếu bạn thích ngắm cá có thể ngồi ngay giữa lòng hồ nước, chọn ngồi phòng máy lạnh để thưởng thức các bản nhạc có khách mời biểu diễn hay ghé khu vườn hoa lan tỏa hương sắc quyến rũ.

Bạn cũng có thể mua các hủ thức ăn cho cá, vừa cho cá ăn vừa được ngắm những phiến đá như muốn chỉ lối cho bạn đến khu vườn cổ tích xinh đẹp…

Oasis Cafe còn có không gian ấn tượng được mô phỏng theo cầu chùa ở Hội An, Bạn có thế ngồi ngay thành cầu và một không gian ấn tượng mở rộng ngay trước mắt Bạn.

Đặc biệt, Oasis Cafe còn có không gian ấn tượng được mô phỏng theo cầu chùa ở Hội An, Bạn có thế ngồi ngay thành cầu và một không gian ấn tượng mở rộng ngay trước mắt Bạn.

Nguồn: Oasis

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleWHO công nhận nghiện game là bệnh tâm thần phụ huynh có nên lo lắng?
Next articleMặc QUẦN ÁO TRẮNG cả đời mà không biết 5 mẹo giữ đồ trắng sáng như mới này thì quả thật quá UỔNG PHÍ