Trẻ trâu đi bẻ trộm ngô bị bắt tại trận, chủ vườn bảo cầm ngô giả mic hát 1 bài thì tao tha và cái kết đứng hình

25

Mới đây, cư dân mạng phát sốt với phiên bản ngắm hoa lệ rơi phiên ngô tặc. Thanh niên đang vặt trộm ngô bị bắt quả tang ngay tại trận nhưng vì thanh niên năn nỉ xin được tha nên bị bắt hát một ca khúc thì mới được thả về. Không ngờ khi thanh niên cất lời khiến cư dân mạng quá bất ngờ đúng chuẩn bản sao Châu Khải Phong phiên bản nhí.

Thanh niên ngô tặc đang ngẩn ngơ lựa chọn ca khúc để hát

Trên tay vẫn cầm tang chứng vật chứng và phải thể hiện một ca khúc thì mới được thả về, nhưng không ai ngờ rằng với độ tuổi còn quá trẻ và sự mộc mạc chân chất như kia mà lại có giọng ca khủng đến vậy. Nếu như không nhìn mặt chỉ nghe mỗi nhạc không thì mọi người lầm tưởng đây chính là Châu Khải Phong. Giọng hát trong trẻo luyến láy rất chuyên nghiệp.

Thanh niên cầm bắp ngô làm mic hát hồn nhiên thể hiện bài hát ngắm hoa lệ rơi

Không thể bất ngờ hơn với giọng ca nhí này, chủ vườn ngô cũng cảm thấy phấn khích và vô cùng bất ngờ. Đã tặng ngay cho ca sĩ ngô tặc nhí một bông hoa dại và thả đứa trẻ về nhắc nhở từ sau không được đi ăn trộm ăn cắp như này nữa. Đúng quả là tuổi trẻ tài cao. Tuổi chưa cao mà tài đã vượt, đoạn clip khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và hơi có phần gây sốc bởi giọng hát quá tuyệt vời.

Thanh niên được fan hâm mộ tặng hoa

Đúng là một cách trừng phạt những tặc nhí thật dễ thương. Không cần đánh đập hành hung đến dã man lại còn vừa thoải mái tinh thần thêm yêu cả nhạc lại đem lại niềm vui cho mọi người. Chứng tỏ một điều rằng ông chủ vườn ngô rất cao tay và vô cùng vui tính.

Theo BTS

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleMạnh miệng tuyên bố sẽ làm tất cả khán giả phải đứng dậy khiến ai cũng chê cười, đến khi chàng béo cất giọng thì cả triệu người xấu hổ
Next articleThí sinh đầu tiên đạt 0 điểm trong Olympia, nhìn phản ứng khi đọc câu hỏi đầu tiên tới cuối cùng mà sặc cười