“Trai đẹp toàn cầu” Jin (BTS) từng đến Vũng Tàu, Việt Nam vào năm 2004?

6

Những bức ảnh của Jin được 'đào mộ' trong thời gian gần đây đã thu hút sự chú ý từ các Army Việt.

Trong thời gian gần đây, một số hình ảnh vào năm 2004 của Jin (BTS) đã gây xôn xao trong cộng đồng Army, đặc biệt là Army Việt. Cụ thể là có khá nhiều fanpage của nhóm đã đăng tải những bức ảnh này kèm theo lời chú thích: ‘Du lịch Vũng Tàu năm 2004' khiến nhiều fan vừa bất ngờ vừa thích thú.

1

Tuy nhiên, trên thực tế thì việc Jin đến Vũng Tàu chỉ là… trò đùa. Trong những bức ảnh này thì Jin quả thật đã đi biển đấy, chẳng qua không phải là biển Vũng Tàu mà thôi!

Nhiều fan đã đưa ra bằng chứng chứng minh rằng những bức ảnh này có thể đã được chụp trong chuyến đi thực tế ở Úc của Jin vào hồi còn học trung học. Dù không rõ được chụp cụ thể vào thời gian nào, nhưng nếu nhìn về cảnh sắc biển, bờ cát, cho đến không gian xung quanh có khá ít người… thì có thể chắc chắn rằng anh chàng không hề đặt chân đến Vũng Tàu, chí ít là trong những bức ảnh này.

Đây quả thật là một trò đùa tinh quái, song cộng đồng Army Việt đều có thể bỏ qua hết bởi những hình ảnh được 'đào mộ' vào thời thiếu niên của anh chàng vừa ngố, vừa đáng yêu hết biết.
Không ít fan còn đùa rằng, Jin quả thật xứng đáng được đưa vào danh sách 'những ca dậy thì thành công nhất' của showbiz Hàn. Giờ đây, anh chàng đã thành nam thần trong mơ của mọi cô gái.

Theo: BTS

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleLoạt ảnh chứng minh chẳng cần phẫu thuật thẩm mỹ, cứ đợi chờ thời gian là ai cũng đẹp lên
Next article4 năm sau màn khóc có 1-0-2 vì Công Phượng, mỹ nhân khiến hàng triệu chàng trai xin chết có gia cảnh thế này đây