Trắc nghiệm: Bạn là người thế nào trong mắt người khác?

357

Bạn có phải người mà trong mắt người khác thì rất thân thiện, cởi mở nhưng thực ra chỉ là đang xã giao mà thôi, chứ không hề thân thiện như họ nghĩ?

Câu hỏi: Theo trực giác, bạn cho rằng cô gái nào dưới đây xinh đẹp nhất?

Chọn một cô gái xinh đẹp nhất nhé

Bạn chọn A

Bạn trong mắt người khác: Bạn không dễ bộc lộ tâm sự nhưng thực ra mọi người đều có thể dễ dàng nhận ra. Bạn là người đáng tin cậy và không biết “từ chối” khi ai đó nhờ vả.

Sự thật về bạn: Trừ phi đã khá thân thiết với bạn, nếu không thì người khác khó mà nhận ra ưu điểm của bạn. Bạn biết nghĩ cho mọi người, thường thay đổi bản thân để hòa hợp với đối phương. Bạn rất sợ làm phiền người khác nên luôn tự mình làm, không muốn bị xem thường, lòng tự tôn rất mạnh.

Bạn chọn B

Bạn trong mắt người khác: Là người lãnh đạo thông minh và có trách nhiệm, được mọi người kính trọng. Với người lạ, bạn thường tạo cảm giác xa cách nhưng thật ra “ngoài lạnh trong nóng”, không thích người khác nhìn thấy mặt yếu đuối. Bạn là người trọng nghĩa khí, đem đến cảm giác lạc quan, tích cực và can đảm.

Sự thật về bạn: Bạn rất chín chắn, ổn định nhưng tính khí khó kiểm soát, thường thiếu nhẫn nại. Bạn  không thù dai, chỉ cần không chạm vào giới hạn của bạn. Bạn không dễ tiếp cận nhưng thân rồi thì cởi mở, thường tỏ ra không quan tâm nhưng trong lòng thực ra rất để tâm.

Bạn chọn C

Bạn trong mắt người khác: Là một người tốt bụng, biết quan tâm mọi người xung quanh, sẵn sàng hy sinh. Bạn có vẻ bí ẩn, không dựa dẫm, ấn tượng đầu tiên thường là khó gần nhưng thật sự rất tốt với bạn bè.

Sự thật về bạn: Người thật sự hiểu bạn không nhiều, bạn ít khi thổ lộ nỗi lòng, ghét phải đưa ra quyết định và trắng đen rõ ràng Bạn thường tỏ ra mạnh mẽ nhưng kỳ thật nội tâm vô cùng yếu đuối.

Bạn chọn D

Bạn trong mắt người khác: Là người khẳng khái, biết chia sẻ và rất độc lập, ý chí mạnh mẽ và năng nổ, cá tính sảng khoái và chín chắn, có trách nhiệm.

Sự thật về bạn: Bạn hơi lười nhưng biết dùng cách thông minh để giải quyết vấn đề. Bạn theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, bí ẩn và không muốn người khác nhìn thấu nội tâm. Bạn rất trân trọng bạn bè, nhưng với người không thích thì sẽ không thèm để ý tới. Là người “nóng chậm”, trước khi thân thiết với ai đó thì bạn sẽ luôn giữ khoảng cách nhất định.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Theo vnexpress

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleTrắc nghiệm: Chỉ 1 động tác đơn giản biết ngay phong cách lãnh đạo của bạn
Next articleCặp vợ chồng Hà Nội khổ sở vì xây nhà hoành tráng cho đại gia đình