TOP 17 CHUYỆN RẤT LẠ NHƯNG CÓ THẬT TRÊN THẾ GIỚI, VIỆT NAM CŨNG GÓP MẶT TRONG DANH SÁCH NÀY

75

Thế giới bao la ngoài kia vẫn đầy rẫy những chuyện nghe tên thôi đã tưởng như một trò đùa, trừ khi được tận mắt chứng kiến, nếu không chúng ta sẽ rất khó có thể tin được những điều đó đã thực sự tồn tại.

[ads_app thisurl="https://methongthai.org/top-17-chuyen-rat-la-nhung-co-that-tren-the-gioi-viet-nam-cung-gop-mat-trong-danh-sach-nay-2-483326.html"]
Nước bạn uống gần như là 100% nước tiểu của khủng long: Theo một trang tin của Mỹ phân tích thì loài khủng long đã từng sinh sống trên trái đất suốt 186 triệu năm trước kia. Còn loài người thì chỉ bắt đầu sinh sống khoảng 400.000 năm trước, trong mỗi phân tử nước mà con người uống đều có nguồn gốc từ nước tiểu của khủng long.

Sau khi hút thuốc phiện vào cơ thể, độc tố sẽ được máu vận chuyển lên tóc. Vì vậy, cảnh sát rất dễ dàng dùng cách này để kiểm tra một người có hút thuốc phiện hay không.

Kể từ năm 1953 khi Edmund Hillary và Tenzing Norgay lần đầu tiên chinh phục đỉnh Everest, đã có hơn 4.000 người tiếp bước họ trong cuộc hành trình đầy mạo hiểm này. Vượt qua địa hình muôn trùng hiểm trở và điều kiện khí hậu khắc nghiệt, tất cả họ đều chỉ có một khao khát chính là được cảm nhận sự vinh quang khi đặt chân lên “nóc nhà của thế giới”. Đáng tiếc rằng không phải ai cũng may mắn toàn mạng quay trở về. Dọc trên con đường lên đỉnh Everest có hơn 200 thi thể của những người leo núi đến từ khắp mọi nơi trên thế giới nằm rải rác. Họ mãi mãi nằm lại ở Everest cùng với ước mơ và vinh quang của riêng mình.

Sau thế chiến thứ I, binh sĩ Paul Kern của Hungary đã bị thương nặng ở đầu, mặc dù không bị chết nhưng ông đã không bao giờ có thể ngủ được.

Vào năm 1905, cậu bé Frank Epperson sống ở Auckland, New Zealand sau khi trộn nước lọc và nước ngọt có gas vào trong cốc thì để quên thìa và sáng sớm hôm sau trời lạnh khiến nó đóng băng lại. Và đây là sự ra đời của cây kem!

Có thể bạn không tin nhưng sự thật thì lưỡi của tắc kè hoa có thể dài bằng độ dài thân thể, thậm chí còn dài hơn. Chính vì thế nên tắc kè hoa là một động vật săn côn trùng rất đáng gờm!

Bỏng ngô đã được ăn trong gần 7.000 năm và là một trong những món ăn nhẹ lâu đời nhất trong lịch sử.

Vào năm 2010, tại Trung Quốc đã có một đợt kẹt xe (ách tắc giao thông) kéo dài lên đến 10 ngày!

Năm 1994, tại thị trấn nhỏ Oakville thuộc thành phố Washington, Mỹ đã xuất hiện những sinh vật lạ giống như một loại gel theo mưa rơi xuống khiến hàng loạt người buồn nôn. Cho đến nay điều này vẫn là bí ẩn chưa có lời giải.

Vì không muốn để người khác giẫm lên tên mình nên Muhammad Ali-Haj đề nghị ngôi sao chứa tên của ông được gắn lên tường tại “Đại lộ Danh vọng Hollywood” thay vì dưới nền đường như các ngôi sao khác.

Một tù nhân tên Robert Sheperd đã vượt ngục thành công nhờ sợi dây thừng được đan từ sợi chỉ nha khoa. Thậm chí Robert Sheperd còn trốn thoát ở độ cao của bức tường lên đến 5,4m.

Một khối Rubik có 43.252.003.274.489.856.000 hoán vị khác nhau.

Cher Ami, một chú chim bồ câu đưa thư trong Thế chiến thứ nhất đã cứu 194 mạng người bằng cách tiếp tục chuyến bay của mình sau khi mất một chân, một mắt và bị bắn xuyên qua ngực để truyền tin xin cứu viện.

Theo: BTS

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleSự thật rụng rời đằng sau những chai nước yến, yến hũ chưng sẵn
Next articleNhững sai lầm về tiền bạc 99% số người ở độ tuổi 20-30 mắc phải