Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bộ ngực lép: Sau đêm đầu ‘mặn nồng’ cô nàng bị người yêu chia tay vì ‘hai lưng’

71

Tin tưởng trao thân, cô nàng “chết lặng” khi ngay sau đó bị người yêu nhắn tin chia tay kèm theo câu: ”Hãy để người khác biết ngay từ đầu còn tránh, chứ làm vậy người khổ là em thôi, anh xin lỗi”.

Hội FA vẫn tin tưởng ngoại hình không là gì trong tình yêu sẽ phải “khóc thét” khi đọc chia sẻ của cô nàng dưới đây. Cụ thể theo lời cô gái kể lại, cô và bạn trai đã có tình cảm rất tốt, tuy nhiên cách đây một tuần, sau buổi “khám phá cơ thể nhau”, bạn trai bỗng nhiên thay đổi hẳn thái độ, dửng dưng với cô và nói chia tay kèm lời xin lỗi.

Mặc dù không nói hẳn ra cho cô gái nhưng xâu chuỗi lại sự việc, qua thái độ và cách nói bóng gió của bạn trai mình, cô đã ngầm hiểu ra, tình yêu không có lỗi, lỗi ở bộ ngực lép. Điều này đã khiến cô vô cùng đau khổ và mất tự tin vào chính mình.

Lý do chia tay hết sức vô lý chỉ vì người bạn gái không sở hữu bộ ngực căng tràn, nóng bỏng.A.N viết:

“Sự thật là em không còn tin vào đàn ông nữa! Nếu ai cho đây là bài viết khiếm nhã thì có thể bỏ qua, vì em muốn biết, nếu mấy chị mà là con trai, đàn ông, thì mấy chị thấy hình bên dưới sẽ cảm thấy thế nào?

Cách đây một tuần, em với bạn trai chia tay ngay sau khi ân ái với nhau. Lý do thì anh ấy không nói ra, nhưng em nghe được là, tại em không có ngực, giống y như thằng đàn ông, không có cảm giác gì.

Nghe xong, em thấy tủi thân và căm ghét mình lắm. Em chỉ được mặt trông được, tính tình tốt, còn lại…Khi chia tay anh ấy chỉ nói với em một câu là: ”Hãy để người khác biết ngay từ đầu còn tránh, chứ làm vậy người khổ là em thôi, anh xin lỗi”.

Em có hỏi ý anh ấy là gì, nhưng anh ấy không nói ra, dù gì em cũng hiểu ra vấn đề. Đây là tình đầu của em nhưng em sẽ không còn dám yêu ai nữa và thấy ghét chính mình lắm, không tin vào đàn ông nữa.

Chính em cũng không hiểu vì sao em lại không bằng, không giống như những người con gái khác. Đau, xấu hổ, tự ti”.

Chia sẻ được cô nàng đăng tải lên mạng xã hội. 

Cô và bạn trai thời còn mặn nồng. (Ảnh: Facebook)

Sau khi câu chuyện của cô nàng ngực lép được đăng tải trên một số diễn đàn mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng khi có tới hàng trăm lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Hầu hết, mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước cách hành xử của chàng trai khi đã có thái độ không hay với con gái như vậy.

Tài khoản N.N bình luận: ”Thôi thôi, bỏ đi là còn may đấy em ạ. Anh ta yêu em là không thành thật rồi, vì nếu thật lòng người ta đã chẳng vì thế mà bỏ đâu. Anh ta chỉ lợi dụng em thôi, thấy không vừa ý là phủi tay bỏ đi đấy. Dính phải loại ấy mới mệt”.

“Bó tay cái tình yêu chia tay vì ngực giống đàn ông, loại này cũng chẳng ra gì đâu bạn ạ. Mình cũng lép đây.Chồng mình yêu mình 5 năm và cưới được 3 năm rồi, vẫn hạnh phúc chứ có sao đâu mà xoắn. Gặp phải gã họ Sở rồi”, tài khoản H.L nhận xét.

Theo We25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous articleÂm hồn dã quỷ vì sao không được siêu thoát mà cứ phải lảng vảng chốn u linh? Câu trả lời nghe thật xót xa!
Next articleDiệp Lâm Anh bật khóc vì quá xúc động khi được bạn trai  thiếu gia cầu hôn tại rạp chiếu phim