Tìm ra Facebook tên s.át n.hâ.n g.i.ế.t c.hế.t nữ sinh tại phòng trọ: Là một giảng viên? Kể lạ quá trình giết hiếp trôi chảy, hay hơn cả giảng bài

305

Ngày 5/6, Cơ quan CSĐT – Công an Hà Nội cho biết đã bắt giữ nghi phạm Nguyễn Anh Tú (SN 1983, trú tại Hà Nội) liên quan vụ nữ sinh Trường Sân khấu điện ảnh bị s.a’t h.ại, c.ư.ỡ.ng hi.ê’p.

Trước đó, khoảng 21h ngày 3/6, chị Đặng Thị Cẩm T (SN 1995, quê Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh), là sinh viên năm cuối Trường ĐH Sân khấu điện ảnh đến ngôi nhà 4 tầng trong ngách 12/2 Nguyễn Phúc Lai, thuộc địa bàn phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) để hỏi thuê nhà nhưng không thấy về. Sau khi một nam thanh niên 20 tuổi thông tin về việc nhặt được điện thoại, gia đình T đã tổ chức tìm kiếm.

Tình tiết vụ án

CĐM cũng đã ngay lập tức ‘lục tung’ cả Facebook để tìm cho ra danh tính của tên s.a’t nhân máu lạnh này.

Nghi phạm Nguyễn Anh Tú lấy nickname Facebook là Thầy Tú ITplus.

Tú làm việc tại ITPlus Academy, theo nhiều nguồn tin cho biết, rất có thể Tú là một giảng viên.

Nghi phạm khia tại cơ quan công an:

Nói trơn tuột một cách không chớp mắt!

Là một giảng viên, đáng lẽ y phải biết kiềm chế và kiểm soát những hành vi của mình để xứng đáng là một người “thầy” dạy người khác, thế những điều đó hoàn toàn trái ngược lại khiến CĐM càng bức xúc với danh tính của tên s.a’t nhân này.

Một số hình ảnh được tìm thấy từ Facebook của Tú – nghi phạm trong vụ gi.ê’t h.ại nữ sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh HN tại phòng trọ đang gây xôn xao dư luận.

Theo Gioitreviet

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleĐọc bài này, bạn phải công nhận rằng “Phong ba bão táp chẳng bằng ngữ pháp Việt Nam”
Next articleNhà vệ sinh bệnh viện vẫn là nỗi sợ của người bệnh