Hoàn cảnh và nghị lực đặc biệt của nam ca sĩ mang ngoại hình nhữ khiến giám khảo bật khóc, Hương Tràm nấc nghẹn không nói lên lờii

52

Lắng nghe giọng hát và lời tâm sự từ thí sinh chuyển giới Khánh Long, Hương Tràm đã không ngăn được nước mắt vì sự đồng cảm dành cho hoàn cảnh của thí sinh.

Tập 2 “The Debut – Dự án số một” lên sóng tối 15/06 tiếp tục là đêm thi của 22 thí sinh nhằm chinh phục bộ ba Oraz: Hương Tràm, Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh. Thí sinh Khánh Long với tiết mục dự thi và câu chuyện đầy cảm động của mình trở thành nhân vật được quan tâm nhiều nhất từ khán giả truyền hình.

Thể hiện phần thi với một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Cát Tường – “Yêu xa”, Khánh Long với giọng hát đầy cảm xúc cùng phong thái trình diễn thu hút đã khiến bộ ba Oraz không thể rời mắt nhìn trong suốt màn biểu diễn.

Ngay sau khi những giai điệu cuối cùng chấm dứt, các Oraz đã đặt nghi vấn về việc thí sinh tự giới thiệu tên Khánh Long nhưng trong bản đăng ký với chương trình thì lại là Khánh Ly.

Tiết mục gây xúc động của Khánh Long:

Giải thích điều này, thí sinh cho biết Khánh Ly là tên trong giấy khai sinh, còn Khánh Long là cái tên mà bạn mong muốn mọi người gọi mình. “Em muốn được sống thật với giới tính” – thí sinh trải lòng.

Chia sẻ này của Khánh Long khiến Hương Tràm bật khóc. Tuy nhiên, cô không muốn khai thác quá sâu về câu chuyện riêng của thí sinh, để giữ sự khách quan trong cách đánh giá.

“Chị tin rằng bản thân em có cả một câu chuyện dài trước khi bước đến cuộc thi ngày hôm nay. Em chỉ có một cơ hội thôi để hát và phải làm sao để hát thật hết mình. Câu chuyện mà em dẫn dắt trong ngày hôm nay, chị tin câu chuyện đó. Mọi thứ đều không tròn trịa nhưng cảm xúc của em đã chinh phục chị” – Hương Tràm lý giải nguyên nhân cô rơi nước mắt trước khi lựa chọn thí sinh.

Khánh Long không kìm được nước mắt sau chia sẻ của các HLV.

Cùng quan điểm với Hương Tràm, điểm chung khiến Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc gật đầu để Khánh Long bước tiếp đều vì cảm giác gai người khi nghe thí sinh kể câu chuyện bằng âm nhạc trên sân khấu.

Nguồn: Vietnam Net

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleEm gái mặc váy tím cao đến bẹn vô cùng bốc lửa trong đám cưới, nhưng vừa cất lời quan viên hai họ kéo nhau đi về hết
Next articleĐôi nam nữ trùm chăn ‘m.â.y m.ư.a’ ngay trên giường ở bệnh viện gây phẫn nộ