Thấy ông cụ mặc bỉm vào mua sữa, phản ứng của nhân viên bán hàng khiến ai nấy đều sốc nặng

361

Hành động khác thường của nhân viên bán hàng khiến ai nấy đều sửng sốt

“Không nên nhìn mặt mà bắt hình dong”, đó là điều từ xưa đến nay mỗi chúng ta thường được nhắc nhở. Không ít người thường có thái độ kỳ lạ với những điều dị thường đập vào mắt mà không vội tìm kiếm nguyên nhân. Chia sẻ dưới đây của một người dùng Facebook là một bài học đáng suy ngẫm để mỗi người tự nhìn nhận lại cách đối nhân, xử thế của mình trong cuộc sống hằng ngày. Theo đó người này cho biết, anh thường đưa con đến mua đồ ăn sáng tại cửa hàng tiện lợi gần nhà. Sáng hôm đó, một cụ ông mặc bỉm đến cửa hàng để mua sữa trong con mắt há hốc của mọi người xung quanh.

Ông cụ mặc bỉm đi mua hàng trong sự ngạc nhiên của nhiều người

Ban đầu cụ ông muốn mua bình sữa lớn nhưng nhân viên lại chỉ bán cho cụ bình sữa nhỏ. Điều này khiến ông thấy khó hiểu, vì sao lại hạn chế số lượng hàng mua của khách? Sau khi cụ ông phàn nàn, nhân viên siêu thị liền trả lời rằng cụ nên mua bình sữa nhỏ thôi vì mua bình lớn sẽ không uống hết. Điều đáng ngạc nhiên là lúc ông cụ rời đi, chính là anh nhân viên đã đi theo cụ ra ngoài, hơn nữa còn đi cùng cụ suốt dọc đường.

Từ lúc cùng cụ ông bước ra ngoài, phải hơn 10 phút sau mọi người mới thấy anh trở lại.

Người chứng kiến sự việc đều nghĩ, chắc là anh chàng này đã đưa cụ ông về nhà. Sau khi xem xong mọi người đều nói rằng ông chủ siêu thị thật may mắn vì đã tuyển được nhân viên lương thiện, chủ động quan tâm khách hàng như vậy.

Nhân viên siêu thị đã đưa ông cụ về nhà

Trong xã hội ngày nay, khi mà con người ngày càng ít quan tâm đến nhau hơn thì sự giúp đỡ của anh khiến mọi người cảm nhận được đâu đó vẫn còn có tình người ấm áp. Đặc biệt là sự kiên nhẫn trong việc giúp đỡ người bị mất trí nhớ. Anh sẵn sàng rời vị trí công việc để giúp đỡ người khác khiến mọi người càng yêu mến anh hơn

Nguồn: Buzzhand

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahou.vn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleMột thanh niên chết vì nặn mụn ở Hà Nội, nguyên nhân khiến gia đình bàng hoàng
Next articleỞ khách sạn, nhà nghỉ làm ơn đừng đụng vào những thứ này hối hận cả đời đấy