Thấy đồ ăn là mắt sáng lên, Khôi mập “phản bội” mẹ

4

Bà "Kẹ" Google có thể khiến Khôi mập sợ mà ngừng ăn, nhưng mẹ thì không bao giờ.

 

 Mới đây mẹ của bé Khôi đã đăng tải thêm một video clip cũng hài hước không kém, khi Khôi mập đã đói bụng thì bà kẹ hay nhân vật nào có đáng sợ đến mấy cũng mặc kệ, ăn trước đã rồi tính sau. Nhiều dân mạng đã không giấu nổi sự thích thú với phút giây đáng yêu này của cậu bé.

Hiện tượng Khôi mập gây bão trên mạng xã hội trong thời gian gần đây.

Như đoạn video được mẹ bé đăng tải, khi mẹ hỏi: “Ủa Khôi con bị béo phì phải không?” thì ngay lập tức cậu chàng liền đáp: “Dạ, nhưng con đang uống nước cho ốm lại!”. Câu trả lời ngây ngô nhưng lại khiến cho mẹ cậu chàng cười đến nghiêng ngả, rồi hỏi tiếp: “Cô giáo có nói con mập không?” và “Cô giáo nói như thế nào?” và câu trả lời từ Khôi mập: “Cô giáo nói là Khôi ú ù ơi, Khôi ú ù!” Bên cạnh đó, cậu chàng cũng tự nhận thấy mình phát tướng ra, nhưng lại dửng dưng nói rằng một lát sau nữa sẽ ốm liền khi uống nước xong.

Hành động và sự ngây ngô khiến cho bé Khôi thu hút một lượng fan hâm mộ không ít.

Những câu nói hài hước và vui nhộn chính là thương hiệu riêng của bé Khôi mập.

Ngoài ra, với lời hứa với mẹ và bà kẹ buổi tối sẽ không ăn nữa của Khôi mập, vì mẹ cậu chàng đang kiêng ăn sợ bé bị béo phì. Nhưng nhịn không được bao lâu, Khôi mập vẫn đâu lại vào đấy, khi đến tối lại chường mặt ra với đồ ăn khiến cho mẹ phải bất lực: “Nãy con hứa với bà kẹ làm sao? thì liền câu trả lời: “Con đói bụng gần chết, con chết rồi thì mẹ không chịu con thì sao?”

Khoảnh khắc, hành động và những câu nói ngây ngô của bé Khôi, khi được mẹ quay và đăng tải lên trang Facebook cá nhân, đã lập tức gây bão mạng. Nhiều cộng đồng mạng liên tục chia sẻ và comment với sự hài hước của Khôi mập:

“Coi thằng nhóc này 3 part rồi không chán luôn á!”

“Trò bà kẹ này vui nè, cháu mình nó bướng mở lên phát ngồi im re, haha!”

“Ai có Facebook mẹ bé này không ạ. Đáng yêu quá đi!”

“Chết cười với ông cụ non này 😂😂😍😍😍 yêu quá!”

“Dành cả thanh xuân để ăn và giảm cân😂😂!”

Trẻ con thường ngây thơ và trong sáng, chính vì thế nhiều người lớn hay các bậc phụ huynh cứ thích trêu chọc vì các em quá sức đáng yêu. Khôi mập cũng vậy, sự hồn nhiên và vui vẻ toát ra từ con người em đã gây được thiện cảm, làm ai những ai tiếp xúc cậu chàng cũng “hồn nhiên” lây theo.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleKhoe cơm cữ mẹ chồng nấu, nàng dâu “số hưởng” bất ngờ làm nổ ra cuộc tranh cãi