Thất kinh: Gái già U50 livestream hướng dẫn lắc bụng giảm eo, đến cuối dân mạng gào: Tụt rồi kìa bác ơi

32

Sau khi khiến dân mạng xôn xao với clip livestream khoe ngực ngồn ngộn thì gái già tiếp tục khiến nhiều người "thấp thỏm" khi xem bài tập "giữ eo" mà quần thì sắp tụt đến nơi...

Trào lưu livestream hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến trên mạng xã hội facebook, nó được sử dụng với nhiều mục đích, và có khả năng mang lại lợi nhuận cho người sử dụng. Nhưng càng ngày livestream càng có nhiều phiên bản biến tướng khiến cộng đồng mạng nói chung cảm thấy vô cùng “nhức mắt”. Điển hình là các màn livestream khoe thân, hở bạo với mục đích câu view “rẻ tiền”. Đáng báo động hơn là nó xuất phát không chỉ từ những người trẻ tuổi, suy nghĩ còn chưa chín chắn, mà cả những người lớn tuổi, tưởng như đã hoàn thiện về suy nghĩ cũng bắt đầu “bắt chước” theo.

Xem video: Gái già mặc hở livestream tiếp tục gây xôn xao với bài tập “giữ eo”, xem mà thấp thỏm chỉ sợ quần tụt

Bài học “nóng mắt” của gái già

Gần đây, cư dân mạng lại được một phen xôn xao về một màn livestream của của một người phụ nữ đã trung niên khoảng 40 tuổi, ăn mặc hở hang, thiếu vải và ăn nói rất bỗ bã. Được biết người phụ nữ này là Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Không hiểu công việc chính của cô bên xứ người là gì nhưng màn livestream quá ư bỏng mắt đã khiến nhiều người phải đặt ra dấu hỏi chấm.

Các động tác lắc mông chuyên nghiệp

Clip livestream “nóng mắt” còn chưa hết hot thì “gái già” này lại tiếp tục cho ra mắt sản phẩm tiếp theo đó là bài dạy “giữ eo” dành cho hội chị em. Gái già lại xuất hiện theo phong cách thiếu vải trước đó, và thực hiện các động tác vô cùng nóng mắt. Xem clip của “gái già” cư dân mạng cũng không khỏi cảm thấy thấp thỏm vì chiếc quần đùi cô mặc ngắn đến bẹn và dường như sắp … tụt đến nơi theo mỗi động tác lắc mông, hất eo chuyên nghiệp.Clip dạy học đã gây xôn xao cộng đồng mạng và thu về rất nhiều bình luận trái chiều. Đa số cho rằng hành động của gái già này là rất phản cảm nhất là ở vào độ tuổi của cô. Một số thì nói nên tôn trọng quyền tự do cá nhân, đây chỉ là một hình thức giải trí của từng người và biết đâu có thể đem lại kiến thức bổ ích cho một số người.

Theo Thethaovaxahoi.vn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleNhân sâm Việt Nam, thứ quả chữa dứt điểm chứng lao phổi, nước ta nhiều nhưng toàn dùng để ném chó
Next articleChuyện thật tưởng đùa, con rể quỳ gối xin mẹ vợ: Xin mẹ từ mặt vợ con đi, con sẽ lo cho cô ấy cả đời