Thánh hát lô tô làm Trấn Thành, Hoài Linh và Việt Hương cười muốn xỉu tại trường quay là đây!

1

Tập 10 chương trình Người bí ẩn phát sóng tối 10-6 gây ấn tượng với sự xuất hiện của giọng ca chuyển giới Tâm Thảo, được giới thiệu với khả năng hát lô tô.

Màn ra mắt xéo xắt của nhóm hát lô tô khiến ai cũng thích thú:

Nhòm hát lô tô thay phiên nhau giới thiệu bản thân bằng 1 đoạn hát lô tô, ai cũng hài hước, dí dỏm khiến 2 đội chơi cười ngả nghiêng.

Hai đội đặt câu hỏi cho người bí ẩn nhưng đã bị những người bí ẩn chặt chém lại. Từ thông tin từ người bí ẩn số 6 đưa ra, ngoài nhiệm vụ đi hát, cô còn giúp các anh chị trong đoàn những công việc lặt vặt như nấu cơm, rửa bát. Nghe đến đó, Hoài Linh khuyên hãy hốt số 6 về liền tay.

Màn chặt chém của người bí ẩn với hai đội chơi

Với tỷ số 4-4 đội khách mang về 40 triệu đồng.

Tâm Thảo chia sẻ với chương trình khó khăn khi cô đi hát lô tô.

Đội khách tặng 5 triệu đồng cho các thành viên hóa thân duyên dáng là 3,5 và 7. Đội nhà tặng 5 triệu đồng cho Tâm Thảo đoàn lô tô Hương Nam.

Với vẻ ngoài dịu dàng, sang trọng, Tâm Thảo đã để “lộ” thân phân từ những lời đáp chân thành đến hai đội chơi. Tâm Thảo có tên thật là Trần Vũ Tâm. Vừa tròn 26 tuổi nhưng cô đã có 10 năm theo nghiệp hát lô tô cùng đoàn Hương Nam, tỉnh Đồng Tháp.

Khi được Trấn Thành hỏi về thu nhập, Tâm Thảo nấc nghẹn chia sẻ về hoàn cảnh bấp bênh của mình và các chị em khi mùa mưa tới. Những lúc không hát, cô sống với các chị em trong đoàn như gia đình và phụ mọi người những công việc đời thường.

Một cuộc đời nhưng hai số phận, Tâm Thảo được mẹ chấp nhận nhưng phải chịu sự ghẻ lạnh, từ mặt của cha ruột. “Từ khi đi hội chợ là ba không nhìn em nữa” – cô bùi ngùi kể.

Trước hoàn cảnh của Tâm Thảo, nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh đồng cảm nhưng vẫn không quên dặn: “Dù gì em vẫn nhớ lấy chữ Hiếu làm đầu. Dòng máu của ba vẫn chảy trong em, chúng ta nên đón nhận mọi sự với tâm thế vui vẻ và không trách cứ nhau”.

Với mong muốn thay đổi cái nhìn về nghề hát lô tô, Người Bí Ẩn đã dành sân khấu đặc biệt cho Tâm Thảo và đoàn lô tô Hương Nam khoe diễn tài năng, duyên dáng đến đại chúng trên sóng truyền hình.

Bên cạnh đó, Người Bí Ẩn còn hân hạnh giới thiệu anh Nguyễn Khắc Vạn với màn trình diễn mạo hiểm tung chậu bông lên trời và đội đầu để đập bể.

Theo Người Bí Ẩn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleCô nàng 9x chứng minh “LÉP” cũng có thể “CHỮA ĐƯỢC” và đây là thành quả