Thân là giám đốc sa cơ phải về nhà vợ ở, chàng rể bị mẹ vợ đay nghiến: “Sao vợ chưa ăn mà anh dám ngồi vào bàn ăn trước?”

376

Mẹ vợ đối xử tệ bạc quá quắt với chàng rể khiến khán giả bừng bừng phẫn nộ.

Tập 19 bộ phim Gạo nếp gạo tẻ được phát sóng vào tối ngày 18/6 tiếp tục gây ức chế cho khán giả khi Kiệt chuyển về nhà vợ sống. Anh liên tục bị mẹ vợ đay nghiến, coi như cái gai trong mắt.

KhiCông có tiền mua quà biếu nhà ngoại, bà Mai lập tức thay đổi thái độ với chàng rể đầu

CÙng xem clip:

thật không biết có chuyện này trên đời không nữa

Xởi lởi cười nói khi biết chàng rể được thăng chức, trở thành người có tiền chứ không phải loại ăn không ngồi rồi như trước đến nay bà vẫn chì chiết nữa

Còn về phần Kiệt, kể từ khi anh chuyển về nhà vợ ở thì bà Mai càng không nể nang gì mà chửi thẳng mặt anh luôn. Rể đầu có tiền thì được mẹ vợ khen lấy khen để, còn mọi việc đều “để thằng Kiệt  nó làm”. Thái độ của bà Mai đã thể hiện rõ: “Rể nào muốn mẹ vợ thương thì phải kiếm được nhiều tiền”

Đỉnh điểm là khi nướng xong thức ăn, Kiệt vừa ngồi vào bàn ăn thì mẹ vợ đã trừng mắt đay nghiến: “Sao vợ anh chưa ăn mà anh nỡ lòng nào ngồi đây ăn được hả?”, “Làm chồng mà không biết quan tâm vợ chút nào”. 

Hân cũng không khá khẩm hơn bà mẹ là bao. Khi nghe chồng tâm sự và muốn mình nói giúp với mẹ vợ, Hân  không những không an ủi chồng mà còn lên giọng: “Anh cứ như vậy thì không sống nổi trong căn nhà này được đâu. Bây giờ là lúc nào rồi mà anh còn đòi hỏi cái này cái nọ vậy?” 

Ann - BTS

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleThực hư clip thanh niên nhảy cầu vượt đêm qua sau trận hòa Brazil – Thụy Sỹ: Mới vòng bảng đã mất nhà. Không phải là sự thật!
Next articleĐau xót tận cùng: Bé 2 tuổi bị LIỆT suốt đời sau cái “VỖ MÔNG” quen thuộc của mẹ, hối hận thì đã muộn