Tân hoa hậu Đại dương 2017: “Đừng chỉ nhìn tôi được chiếu mấy phút trên truyền hình!”

1070

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 hi vọng mọi người có sự đánh giá công tâm hơn về nhan sắc cũng như sự cố gắng của cô trong suốt cuộc thi.

Ngay sau khi đăng quang, chúng tôi đã có cuộc trò truyện ngắn với tân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh.

Chào Lê Âu Ngân Anh, sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh gặp phải nhiều ý kiến đánh giá trái chiều về nhan sắc. Khi đọc những lời chỉ trích trên mạng xã hội, cảm xúc của em như thế nào?

Sau đêm chung kết, thực sự em đang quá mệt nên không để ý đến những gì dư luận nói. Sau đó một ngày, khi đọc được thông tin trên mạng, em khá buồn. Bản thân là người không “xấu thậm tệ” nhưng lại bị đánh giá như vậy nên em cảm thấy hơi bất công cho mình. Thậm chí có những ảnh chế của cộng đồng mạng đã khiến em thấy bị tổn thương.

Hình ảnh Lê Âu Ngân Anh – Tân Hoa hậu Đại dương 2017 trong đêm chung kết

Người ta chỉ gặp em được vài ba phút trên truyền hình, trong khi đó, cả một chặng đường em tham gia Hoa hậu Đại dương, bản thân đã cố gắng bao nhiêu, nỗ lực thể hiện bản thân mình bao nhiêu lại không được ghi nhận. Những hình ảnh đẹp của mình mọi người không thấy.
Mặc dù khá buồn nhưng em luôn suy nghĩ tích cực. Thực ra, từ trước tới nay, sau bất kì cuộc thi hoa hậu nào, người đăng quang cũng gặp phải những vấn đề phản đối từ dư luận. Thế nhưng sau đó, họ vẫn chứng minh được bản thân, không ngừng thành công khiến mọi người nể phục.
Bản thân em cũng nghĩ, mình sẽ hoàn thiện nhiều hơn nữa để những điều mọi người thấy hôm nay chỉ là một phút “xấu xí” của Tân Hoa hậu Đại dương 2017 mà thôi.

Hình ảnh đời thường dễ thương của Lê Âu Ngân Anh với lối trang điểm nhẹ nhàng

Về phía gia đình em thì sao? Họ nói gì khi em bị chỉ trích như thế?

Khi biết tin em đăng quang ngôi vị Hoa hậu, người thân gọi điện chúc mừng. Nhưng sau khi đọc được thông tin trên mạng, họ gửi lời động viên em và mẹ. Ai cũng mong em mạnh mẽ vượt qua, bởi họ là người hiểu em là người như thế nào, được giáo dục trong môi trường ra sao.

Mọi người cảm thấy có chút bất công cho em. Từ trước tới nay, người thân luôn tin, nếu em không thành công trên con đường này, chắc chắn sẽ thành công trên lĩnh vực khác. Bởi em có một nền tảng giáo dục tốt.

Cuộc thi kết thúc, em có nhìn lại hình ảnh của mình trong đêm chung kết không?

Em đã xem lại những hình ảnh đó, thực sự đến bản thân cũng hơi bất ngờ. Hình ảnh đẹp nhất của em lại không phải là lúc đăng quang. Có thể là do góc chụp như thế. Lúc em tỏa sáng nhất lại không được ghi lại.

Ngân Anh chia sẻ hình ảnh chụp với mẹ sau khi bỏ lớp trang điểm trước khi về nhà đêm chung kết

Sau cuộc thi, trên mạng có xuất hiện một số thông tin thí sinh “tố” ban tổ chức (BTC) có sự phân biệt, đối xử. Một nhóm được ưu ái và quan tâm tận tình, nhóm còn lại thì không. Em có thể chia sẻ thêm về nghi vấn này?

Em không hiểu mọi người đang nghĩ BTC có sự thiên vị, phân biệt đối xử như thế nào. Trước hết, em khẳng định BTC đã làm việc vô cùng công tâm. Em có đọc thông tin mọi người nói BTC ưu ái cho một số thí sinh ví dụ như khi chụp ảnh… Khi chụp ảnh, một số thí sinh nhỏ tuổi, hoặc chưa có kinh nghiệm, BTC đã dành nhiều thời gian hơn để chỉ dạy cho họ cách biểu diễn trước ống kính. Để có những shot hình đẹp, thí sinh phải làm đi làm lại nhiều lần, nhưng có thí sinh có kinh nghiệm sẵn thì chỉ một lần là xong. Như vậy có nên nói là ưu ái hay không?

Tân hoa hậu Đại dương 2017 hi vọng mọi người hãy gặp cô ngoài đời rồi hãy cho đánh giá nhận xét

Em đã khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ môi với truyền thông. Vậy em có thể lý giải về hình ảnh đôi môi “gợi cảm quá mức” trong đêm chung kết?

Vào đêm chung kết, môi em hơi khác lạ so với thường ngày là do cách trang điểm. Đôi môi được tô đậm nên mất đi sự mềm mại. Sau đó em cảm thấy môi như bị dị ứng, cho tới hôm nay môi em đã đỡ nhưng vẫn chưa bình thường.

Em hi vọng mọi người thấy được em ở ngoài, với cách trang điểm nhẹ nhàng. Chắc chắn sẽ xinh hơn lúc make up đậm để biểu diễn trên sân khấu.

Nam Vương Ngọc Tình có nhận xét về tân Hoa hậu Đại dương 2017

Ngay cả những anh chị từng làm việc với em như chị Võ Hoàng Yến, anh Tạ Phúc Nguyên, anh Ngọc Tình (Nam Vương Châu Á) … đều có những nhận xét công tâm về em. Bởi vì họ đã gặp và tiếp xúc với em.

Em may mắn sở hữu gương mặt xinh dễ thương chứ không phải kiểu đẹp mặn mà, càng không hợp với lối trang điểm make đậm. Nên hi vọng mọi người hãy gặp em rồi cho đánh giá nhận xét.

Đăng quang Hoa hậu, cũng đồng nghĩa em sẽ trở thành người của công chúng, bước chân vào showbiz. Em có sợ những cám dỗ và sự phức tạp của môi trường này không?

Em cũng biết môi trường showbiz rất phức tạp. Có những sự cạnh tranh không công bằng khiến bản thân mình không kiểm soát được thì em cũng sợ. Nhưng có bị cám dỗ hay không là do ở bản thân mình. Khi bước chân vào môi trường này, bản thân em càng phải bản lĩnh, mạnh mẽ và học hỏi nhiều hơn nữa

Yeah1

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous articleMC Phan Anh nói về kết quả Hoa hậu Đại dương: “Đừng bình luận khiếm nhã một cô gái, hãy quy trách nhiệm về BGK”
Next articleHoa hậu Đại dương: Tôi đăng quang xứng đáng, không trả lại vương miện