“Tâm sự” với người yêu 12 tuổi, nam thanh niên ngậm trái đắng

612

Phú điều khiển xe môtô chở N. đến quán nước sân vườn “Vườn sơ ri”, để tâm sự, tại đây cả hai đã q.u.a.n h.ệ tình dục với nhau.

Ngày 20-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Vĩnh Phú (21 tuổi, ngụ ấp Phú Thượng 2, xã Kiến An, huyện Chợ Mới) về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Đối tượng Phú.

Theo thông tin từ Cơ quan điều tra, Phú và em D.T.H.N. (12 tuổi, ngụ ấp Thạnh An, xã Tân Long, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) có q.uan h.ệ tình cảm với nhau từ trước.

Đến khoảng 22h cùng ngày, không thấy con gái về nhà, gia đình của N. có điện thoại cho Phú tìm, nhưng cả hai vẫn không về mà rủ nhau đi thuê nhà trọ để tiếp tục “tâm sự”.Nên tối 3-10, Phú điều khiển xe môtô chở N đến quán nước giải khát “Vườn sơ ri” (ấp Thị 2, thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới) để tâm sự. Tại đây, cả hai đã q.u.an h.ệ t.nh d.ục với nhau.

Đến sáng hôm sau (4-10), gia đình của N phát hiện Phú và N đi chung với nhau nên tố cáo Phú đến cơ quan Công an huyện Chợ Mới.

Phú bị bắt ngay sau đó để phục vụ điều tra.

Theo: Công An Nhân Dân

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleĐời cay đắng của diễn viên cao 1m48: “Vợ ho ra máu mà trong nhà chỉ có 20 nghìn đồng”
Next articleQuảng Ngãi: Cá chết trắng bờ đập Hố Chuối chưa rõ lý do, gà vịt ăn cá chết theo, người dân vô cùng lo lắng