Sự thật bất ngờ về ‘rapper’ khiến hàng triệu khán giả điên đảo với ‘Tôi có một trái bơ’

76

Trong chương trình Người bí ẩn 5, đi tìm Rapper triệu view, khán giả và ban giám khảo lại hết sức ấ tượng với nhân vật “Tôi có một trái bơ”.

Không phải là một "tay mơ", nam "rapper quả bơ" thực chất cũng là người theo đuổi con đường nghệ thuật nhưng còn chưa được biết đến nhiều.

Gây sốt với màn rap "Tôi có một quả bơ" trên sóng truyền hình trong chương trình Người bí ẩn, anh chàng "rapper" cây nhà lá vườn khiến hàng triệu khán giả cùng ban giám khảo bật cười thích thú khi khai thác khái niệm rapper theo một cách mới toanh.

Anh chàng gây sốt 1 tháng trở lại đây

Phần trình diễn đạt 2 triệu lượt view dù chỉ ít ngày phát sóng.

Mặc dù không phải người bí ẩn với bản rap triệu view như chương trình cần tìm nhưng sau đó trích đoạn chỉ không đến 30s của cậu cũng thu về hơn 2 triệu view như mong ước.

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra được info của anh chàng rapper này, từ đó cuộc sống bên ngoài của cậu cũng dần hé lộ.

Được biết, cậu bạn này có tên thật là Phạm Quang Minh, hiện đang theo đuổi trong lĩnh vực nghệ thuật. Mặc dù không theo con đường rap chuyên nghiệp nhưng cậu cũng có đam mê và đang theo đuổi bộ môn nghệ thuật này.

Trái với hình ảnh hài hước trên sóng, anh chàng có hình tượng cực ngầu trên mạng xã hội. Đặc biệt, trên trang cá nhân, Quang Minh thường xuyên chia sẻ những bài rap của mình cùng bạn bè và nhận về hàng ngàn lời khen ngợi.
Anh chàng thực chất cũng là một rapper không chuyên.
Tuy nhiên cũng thường xuyên đi diễn ở những sân khấu nhỏ.
Quang Minh khiến nhiều người bất ngờ với đời thường của mình.
Quang Minh khiến nhiều người bất ngờ với đời thường của mình.
Quang Minh khiến nhiều người bất ngờ với đời thường của mình.
Quang Minh khiến nhiều người bất ngờ với đời thường của mình.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous article“Mẹ ơi đừng bỏ con” – lời khẩn cầu của con gái trong phòng cấp cứu và sự kiên trì của người mẹ gần 4 thập kỉ
Next article“VTV hết sức nỗ lực nhưng không bằng mọi giá phải mua bản quyền World Cup 2018!”