Sốt xình xịch trước loạt ảnh quá khứ muốn “giấu nhẹm” của hotboy hotgirl Việt từ thời Yahoo Messenger

40

Trước khi nói lời tạm biệt với Yahoo Messenger cùng nhìn lại loạt ảnh của các hot boy, hot girl Việt từng nổi tiếng một thời. 

Hơn 10 năm trước đây, Yahoo Messenger và Yahoo 360 Blog chính là nơi sinh ra những cái tên nổi bật cho làng hotboy hotgirl đời đầu. Khi đó mạng xã hội chưa phổ biến như bây giờ, vậy nên cứ gương mặt nào xinh trai đẹp gái xuất hiện là sẽ được nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa.

Cùng nhìn lại một loạt những hình ảnh của các hotteen Việt thời Yahoo mới nổi, khi tóc sư tử và quần thụng còn là xu hướng cực thịnh nhé!

Vân Navy - một trong những hotgirl đời đầu của Hà Thành. Có ai còn nhớ về quả đầu sư tử, môi xí muội cùng đôi mắt to tròn một thời của cô nàng này không?
Ngoài Vân Navy ra thì một Vân khác cũng nổi không kém là Vân Hugo. Mái tóc đuôi cá của cô nàng trong hình chính là hot-trend một thời của giới trẻ Việt, đặc biệt là trên Yahoo Messenger và Yahoo 360 Blog.
Đôi bạn thân năm nào: Hoàng Thuỳ Linh và Vân Hugo.
Giơ cao máy ảnh và chụp một góc nghiêng từ trên xuống như thế này từng là kiểu pose quen thuộc của rất nhiều 8X, 9X Việt. Hotgirl Mi Vân cũng là một trong số đó.
Không thể không nhắc đến Tâm Tít - hotgirl đình đám một thời của Hà Nội. Nàng hotgirl với hình ảnh trong veo, dịu dàng năm nào giờ đã là mẹ của hai thiên thần nhỏ rồi!
Ly Kute cũng là một trong những hotgirl được nhiều bạn trẻ biết đến trong khoảng 10 năm trước.
Trước khi gắn bó với hình ảnh lạnh lùng, nam tính như bây giờ, Huỳnh Anh từng được biết đến với ngoại hình "baby kute" cùng nickname "bản sao Lee Min Ho".
Còn đây là Chan Than San - hotboy đời đầu của Sài Gòn. Chàng hotboy năm nào giờ đã là một người đàn ông trưởng thành 30 tuổi rồi đấy.
Hotboy Mạnh Quân với gương mặt điển trai cùng mái tóc bờm này từng một thời chiếm lấy trái tim của rất nhiều bạn nữ.
Các fan mới của Kelbin Lei chắc hẳn không biết rằng trong quá khứ, thần tượng của mình từng trông "búng ra sữa" như trai Hàn Quốc thế này nhỉ!
Kelbin và Kelly Nguyễn - đôi bạn thân siêu hot năm nào!

Theo: We25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleTàng trữ hàng cấm, Quyền Linh bị công an bắt và cách xử lý tài tình khiến mọi người đều thở phào.
Next articleChỉ một cái búng tay, chàng trai đã có thể “ngồi chung mâm” với những nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước