Sốc với lời thú nhận thẳng thừng của Phương Trinh Jolie về tai tiếng giành bạn trai đại gia với Nguyệt Ánh 7 năm trước

143

Phương Trinh Jolie một thời từng là nữ diễn viên rất quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ.

Cô tham gia khá nhiều các dự án phim truyền hình. Xinh đẹp và có khả năng diễn xuất tốt, Phương Trinh Jolie được giao đảm nhận toàn vai nữ chính. Thế nhưng sau đó, cô dần ít đóng phim truyền hình và xuất hiện thưa dần trên truyền thông. Gần đây, Phương Trinh Jolie mới trở lại và bất ngờ tiết lộ về tai tiếng khiến cô lao đao một thời gian và bị mang danh là “người đẹp cướp bạn trai của đồng nghiệp”. Cô mạnh dạn trải lòng mình về sự việc ấy, muốn giải thích rõ bản thân mình cũng chỉ là một “nạn nhân” và không cố ý chen vào mối q.u.a.n h.ệ của nữ diễn viên Nguyệt Ánh và bạn trai đại gia vào 7 năm trước.

Phương Trinh Jolie bắt đầu trải lòng bằng một câu nói bất đắc dĩ: “Thật sự tôi không muốn đào sâu chuyện tình cảm quá khứ vì nó cũng qua lâu rồi và chị Nguyệt Ánh bây giờ cũng đang có hạnh phúc riêng. Nhưng gần đây mọi người hỏi lại chuyện ngày xưa, tôi xin chia sẻ rằng, tôi và chị Nguyệt Ánh từng yêu chung một người đàn ông. Anh ấy yêu chị Nguyệt Ánh rồi nhưng vẫn làm quen với tôi. Thậm chí, ngay cả khi tôi hỏi anh ta vẫn khẳng định chưa có người yêu.”

Dính vào một số lùm xùm tình ái, song tai tiếng giành giật bạn trai với diễn viên Nguyệt Ánh có lẽ là tai tiếng khiến cho Phương Trinh Jolie cảm thấy ấm ức nhất, vì bản thân cô cũng là một nạn nhân, không hề biết người đàn ông đó đang có mối q.u.a.n h.ệ với người phụ nữ khác, hơn thế đó lại là một nữ đồng nghiệp của mình – diễn viên Nguyệt Ánh.

Phương Trinh Jolie cũng là một “nạn nhân” trong tai tiếng này. Nguồn: Internet

Song điều khiến cho Phương Trinh hối tiếc nhất chính là cách hành xử không được khéo léo, chính chắn ngày xưa của cô khiến mọi người trở nên ồn ào và đi quá xa, thậm chí làm sứt mẻ q.u.a.n h.ệ với Nguyệt Ánh: “Cách cư xử ngày xưa của tôi không được chín chắn, lời lẽ chia sẻ với báo chí cũng không được rõ ràng, tinh tế nên vô tình tạo sự hiềm khích ngầm với chị Nguyệt Ánh. Nhưng trải qua thời gian trưởng thành và ai cũng có mối q.u.a.n h.ệ mới, tôi vẫn sẽ cúi chào chị Nguyệt Ánh khi gặp chị ở sự kiện. Ai nói tôi “thảo mai” cũng được, nhưng việc đó là thể hiện thái độ đúng mực vì trong giới Nguyệt Ánh là đàn chị của tôi.”

Vụ lùm xùm này đã khiến cho hình ảnh mà Phương Trinh Jolie vất vả xây dựng bị ảnh hưởng xấu, vì công chúng kịch liệt lên án người thứ 3 chen vào phá hoại hạnh phúc của người khác, thậm chí còn khiến con người Phương Trinh xấu đi trong mắt đồng nghiệp trong giới với cái tội danh “cướp bạn trai của đàn chị”. Dẫu biết mọi người lên án kẻ thứ 3 là có lý nhưng với Phương Trinh Jolie, người thứ 3 là kẻ đáng thương hơn đáng trách.

Phương Trinh Jolie cho rằng người thứ 3 đáng thương hơn đáng trách. Nguồn: Internet

Nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ: “Ba mẹ tôi từng li dị vì một người phụ nữ khác. Nhưng tôi không hề giận dì ghẻ của mình. Tình yêu là cái gì đó rất khó giải thích. Giả sử giờ tôi đang yêu, có “người thứ 3″ xen vào mối q.u.a.n h.ệ của mình, thì tôi cũng không trách. Quan trọng là sự lựa chọn của người trong cuộc. Nếu mình vẫn thương mà người ta không yêu mình nữa thì giữ làm gì…”

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Nguồn: Sưu tầm

 

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleDự tuần lễ thời trang ở Hàn, Minh Hằng gây choáng vì núi đồ hiệu đến sao Hàn cũng phải thua xa
Next article9 nét tướng trên khuôn mặt báo trước đàn ông sẽ ngoại tình, lấy phải ông chồng này vợ không được chủ quan