SỐC: Thanh niên 2k2 TUYỆT THỰC để ép ba mẹ bán trâu mua Exciter 150… và đăng lên mạng khoe khoang về chiến tích của mình

925

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng Facebook lại tiếp tục lên án với lượt share chóng mặt đến từ Status của 1 cậu thanh niên sinh năm 2002.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng Facebook lại tiếp tục lên án với lượt share chóng mặt đến từ Status của 1 thanh niên 2002. Được biết thanh niên này đã đòi bố mẹ mua cho mình con chiến mã mà mình đam mê từ lúc 5 tuổi là Exciter 150. Tuy nhiên, có lẽ do giá trị xe quá cao hay sợ đứa con mình chưa đủ tuổi chạy xe mà bố mẹ thanh niên này đã từ chối. Chưa dừng lại ở đó khi nam thanh niên này đã nhịn ăn cho đến khi nào bố mẹ mua xe mới thôi. Vì quá thương con nên chỉ sau 2 hôm thì nam thanh niên 15 tuổi này đã sở hữu 1 con Exciter 150.

Em sinh năm 2002 đam mê Exciter từ lức 5 tuổi

Dòng Status được chia sẽ với nội dung như sau ‘ Em sinh năm 2002 đam mê Exciter từ lức 5 tuổi , sau bao ngày đòi bố mẹ mua xe không thành em nhịn ăn dỗi 2 hôm & giờ đã đạt được ước mơ … mong được giao lưu với AE 3 miền … ” & câu kết cuối là ‘ xin đừng gạch đá ‘ .Sau khi dòng Status được chia sẽ thì nam thanh niên này nhận không ít gạch đá từ phía cộng đồng mạng …với những lý do như: chưa đủ tuổi, không thông cảm khó khăn cho bố mẹ mình…. và một số người cho rằng nam thanh niên này đang câu like…

Chỉ tội cho bố mẹ của thanh niên 15 tuổi này đã phải chịu đựng đắng cay cũng như lo lắng khi quá cưng chiều con trai mình.

Theo Thông tin thời đại

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleThượng Đế có tạo ra điều ác không? Hóa ra câu trả lời ai cũng biết nhưng lại không thừa nhận
Next articleCậu bé lớp 9 làm bạn gái mang thai, cách xử lý của người mẹ khiến tất cả đều nghẹn ngào!