Sốc khi biết quá khử “khủng” của cô vợ xát ớt tình địch

110

Ít ai biết rằng, cô vợ đang gây bão trên mạng xã hội vì màn đánh ghen xát ớt vào tình địch từng là một hot girl xinh đẹp, nổi tiếng khắp thành phố Thái Nguyên.

Vài giờ trước, cộng đồng mạng vô cùng hoang mang trước cảnh tượng một nhóm các cô gái trẻ lao vào một nhà nghỉ tại thành phố Thái Nguyên, bắt quả tang chồng và nhân tình đang hú hí, sau đó dùng ớt tươi xát vào v.ù.n.g k.í.n nạn nhân để dằn mặt. Những hình ảnh đó sau đó được chính người vợ đăng lên trang cá nhân với dòng chú thích “Đây là bài học cho những đứa nào muốn lằng nhằng với chồng tao, nghe chưa?”.

Nhanh chóng những hình ảnh này được lan truyền khắp cộng đồng mạng và không khó để nhiều người tìm ra Facebook của chị vợ đáng thương. Vào Facebook cô gái trẻ, nhiều người bất ngờ vì dung nhan xinh xắn không khác gì hot girl nhưng người chồng vẫn nhẫn tâm ngoại tình trong khi cô vợ mang bầu.

 

Bài đăng của cô vợ được chia sẻ khắp mạng xã hội

ĐƯợc biết, cô vợ từng là một hot girl nổi tiếng tại Thái Nguyên, mới kết hôn với chồng được 7 tháng. Chồng cô cũng là một công tử ăn chơi có tiếng tại thành phố. Những tưởng cặp đôi chồng 9 vợ 10 này sẽ hạnh phúc nhưng chưa được năm, cô vợ đã phải vác bụng bầu đi đánh ghen vì chồng lăng nhăng, nhân tình ghen ngược thách thức.

Sau khi những hình ảnh này bị lan truyền quá nhiều, trang cá nhân bị tấn công quá mạnh, cô vợ đã quyết định đóng cửa Facebook và nói rằng “Mất mát như vậy là quá đủ rồi, làm ơn hãy cho tôi sống vui vẻ để chào đón đứa con đầu lòng có được không?”. Dù vậy những hình ảnh xinh đẹp như hot girl (dù đang mang bầu) vẫn làm nhiều người tiếc nuối cho một nhan sắc bạc mệnh.

Chân dung cô vợ xinh đẹp và anh chồng có tiếng tại Thái Nguyên, cả hai cưới đầu năm 2017

Được biết, chồng cô gái vì đã quá xấu hổ nên bỏ đi vẫn chưa về, hiện tại vụ việc vẫn đang gây xôn xao dư luận. Hy vọng rằng, đây sẽ là bài học đắt giá cho những cô gái thích sân si, chọc ngoáy vào hạnh phúc của người khác và là lời cảnh tỉnh nhục nhã cho những anh chồng lăng nhăng, thích chăn dắt.

Một số hình ảnh về cô vợ xinh đẹp như hot girl đang nổi tiếng khắp mạng xã hội vì trận đáng ghen bằng ớt:

 Cô gái có nụ cười rất duyên

 Có bầu nhưng thân hình vẫn rất đẹp

 Nụ cười tỏa nắng

Mới cưới được 7 tháng nhưng anh chồng đã ngoại tình

Hình ảnh hạnh phúc lúc nào cũng đầy ắp trang cá nhân của cô vợ, thậm chí vẫn tag chồng chỉ 1 ngày trước vụ đánh ghen

Dù đang mang bầu nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp.

Nguồn: We25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

 

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articlePha 1 cốc nước này uống buổi sáng, bụng ngân ngấn mỡ cũng phẳng lì sau 1 nốt nhạc!
Next articleTrời ơi, em đã bảo anh đừng ru con ngủ kiểu đó rồi, anh hại chết con rồi anh hài lòng chưa?