Sốc: CEO nhà hàng cao cấp bị chó của nam ca sĩ Choi Siwon cắn dẫn đến tử vong

299

Vụ việc liên quan trực tiếp tới vật nuôi của Choi Siwon và gia đình anh đang khiến công chúng sốc.

Ngày 30/9 vừa qua, CEO của một nhà hàng Hàn Quốc cao cấp họ Kim đã bị một chú chó nhà hàng xóm cắn và tử vong sau 6 ngày vì bị nhiễm độc máu. Chú chó này không được buộc dây cẩn thận, dẫn đến sự cố đáng tiếc này.

Đến tận ngày hôm nay (21/10), truyền thông và công chúng mới biết được rằng, chú chó gây ra vụ việc nói trên thuộc quyền sở hữu của nam ca sĩ Choi Siwon và gia đình anh. Được biết, đây là chú chó thuộc giống chó bull Pháp (French Bulldog).

Sốc: CEO nhà hàng cao cấp bị chó của nam ca sĩ Choi Siwon cắn dẫn đến tử vong - Ảnh 1.

Ngày 21/10, Choi Siwon đã viết một bức thư xin lỗi lên Instagram và Twitter cá nhân của mình:

“Tôi là Choi Siwon đây ạ. Tôi xin được cúi đầu tạ lỗi với gia quyến, những người đang phải chịu đựng một cú sốc và nỗi buồn to lớn. Rất xin lỗi vì sự cố liên quan trực tiếp tới chú chó của gia đình tôi. Tôi xin gửi lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình của người quá cố.

Là một thành viên trong gia đình chăm nuôi chó, tôi cảm thấy bản thân có trách nhiệm lớn trong chuyện này. Tôi đã nên giữ vật nuôi của mình trong tầm kiểm soát kỹ hơn tại mọi thời điểm, nhưng sự bất cẩn cá nhân đã dẫn đến một sự cố khủng khiếp.

Tôi cảm thấy vô cùng có lỗi. Tôi xin được đảm bảo rằng sự cố này sẽ không bao giờ tái diễn. Xin lỗi vì đã gây ra rắc rối. Mong cô yên nghỉ”.

Cùng ngày, chị gái của Siwon cũng đăng tải bức thư xin lỗi dài từ bố của nam ca sĩ lên Instagram. Theo đó, gia đình anh đã đến nhà của CEO quá cố và cúi đầu xin lỗi gia quyến.

Sốc: CEO nhà hàng cao cấp bị chó của nam ca sĩ Choi Siwon cắn dẫn đến tử vong - Ảnh 2.

Nội dung bức thư của bố Choi Siwon: “Đúng là vị hàng xóm quá cố của chúng tôi đã bị cắn bởi chú chó của gia đình tôi. Cửa nhà đã bị hé mở trong một khoảnh khắc ngắn, dẫn đến sự cố đáng tiếc. Cô ấy (người hàng xóm là CEO) đã qua đời vì bị nhiễm trùng máu.

Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận được thông tin rằng, khó có thể loại trừ những nguyên nhân khác như là nhiễm trùng thứ cấp hay vấn đề phát sinh trong quá trình điều trị. Chính vì vậy, rất khó để chỉ ra nguyên nhân tử vong trực tiếp”.

Ông tiếp tục: “Sợ rằng những nội dung không chính xác hay mang tính chất suy đoán sẽ khiến gia đình ông Kim bị tổn thường, chính vì vậy chúng tôi mới quyết định chia buồn một cách lặng lẽ”.

Sau hàng loạt tin tức về sự cố chú chó nhà nam ca sĩ Choi Siwon cắn nữ CEO tử vong sau 6 ngày vì bị nhiễm độc máu, cuối cùng, chị gái của nạn nhân kiêm đồng CEO của nhà hàng nạn nhân làm chủ đã lên tiếng về cái chết thương tâm của em gái.

Cô đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: “Đúng là em gái tôi đã qua đời vì bị nhiễm trùng thứ phát, cùng với một số biến chứng khác sau khi bị chó của gia đình họ (gia đình Choi Siwon) cắn. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định tha thứ cho họ bởi gia đình hai bên là những người hàng xóm thân thiết và ghét bỏ họ cũng không thể mang em gái tôi quay trở lại”.

Gia đình CEO tử vong vì bị chó cưng nhà Siwon cắn bất ngờ lên tiếng - Ảnh 1.

Chú chó Bugsy được cho là nguyên nhân chính gây ra sự cố thương tâm liên quan đến gia đình của CEO nhà hàng cao cấp

Cô cho biết: “Con trai của em gái tôi và tôi muốn cô ấy được ra đi thanh thản. Chúng tôi không có ý định đưa pháp luật vào cuộc để chống lại gia đình Siwon. Chúng tôi cũng không muốn được đền bù. Con trai của em gái tôi cũng xấp xỉ tuổi Siwon. Chúng đều còn rất trẻ. Sự ra đi của em gái tôi thực sự là một bi kịch, nhưng tôi không muốn phá hoại cuộc sống của những đứa trẻ vì điều đó”.

“Choi Siwon đã đến thăm hỏi gia đình tôi nhiều lần để gửi lời xin lỗi. Cậu ấy thậm chí còn khóc tại đám tang. Tôi đã nắm lấy hai bàn tay của Siwon và tha thứ cho cậu ấy.

Gia đình CEO tử vong vì bị chó cưng nhà Siwon cắn bất ngờ lên tiếng - Ảnh 2.

Được biết, chú chó Bugsy của Siwon cũng thuộc giống cho bull Pháp và từng có tiền sử cắn người

Gia đình CEO tử vong vì bị chó cưng nhà Siwon cắn bất ngờ lên tiếng - Ảnh 3.

Thói quen gây hại của chú chó này đã từng được Siwon tiết lộ trên tài khoản Instagram cũ của anh

Nguồn: Soompi

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous article16 loại vật chất đắt đỏ nhất thế giới
Next articleHé lộ địa điểm tuần trăng mật và người chủ trì đám cưới thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo