‘Soái ca CSGT’ đi thi “Nhanh như chớp” đòi ‘cần trô’ cả Trường Giang, nghe giọng thật ngoài đời há hốc mồm

269

Không chỉ gây ấn tượng với khán giả bằng chất giọng siêu hài khi đóng vai cảnh sát giao thông trong phim "Ngày ấy ta đã yêu" mà khi tham gia gameshow, 'Mr Cần Trô' Xuân Nghị cũng duyên không kém.

Thời gian vừa qua, diễn viên Xuân Nghi đã gây "bão" cộng đồng mạng vì vai diễn siêu hài hước trong bộ phim "Ngày ấy ta đã yêu". Vào vai một anh cảnh sát giao thông có giọng nói vô cùng bá đạo cùng mối tình "oan gia ngõ hẹp" vớ cô Sol (do diễn viên Bảo Thanh đóng), Xuân Nghị nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả bởi sự dí dỏm và nhập vai tốt của mình.

Cụm từ "cần trô" xuất phát từ câu thoại của Xuân Nghị trong phim đã tạo xu hướng trên cộng đồng mạng và có thể nói ngoài các diễn viên tên tuổi tham gia vào phim "Ngày ấy mình đã yêu" như: Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Bảo Thanh... thì Xuân Nghị cũng được chú ý không kém.

Mới đây, khán giả đã đào mộ lại màn xuất hiện trên chương trình "Nhanh như chớp" của diễn viên Xuân Nghị với những câu trả lời cực kì hài hước.

CÙng xem clip:

Nhiều người tin rằng "máu" làm hài và gây cười cho khán giả của Xuân Nghị là bẩm sinh khi mà chỉ cần cất giọng nói thôi thì anh chàng này cũng đủ làm khán giả bật cười rồi.

Trong một số phát sóng của ‘Nhanh như chớp’, Xuân Nghị từng khiến cả trường quay cười nghiêng ngả với phần trả lời bá đạo của mình.

Ở những câu đầu tiên, tuy trả lời sai ở một vài câu hỏi nhưng trong những giây cuối, anh chàng đã liên tiếp đưa ra 6 đáp án đúng. Nhờ đó, đội của nam diễn viên đã giành chiến thắng để bước vào vòng đặc biệt.

Điều khiến khán giả chú ý là Xuân Nghị bất đồng quan điểm với MC Trường Giang ở câu hỏi “ Tóc nâu, môi gì”. Với lý giải rằng tóc nâu có thể môi trầm, MC Trường Giang phải chấp nhận với đáp án này của Xuân Nghị.

Danh hài sinh năm 1983 bị đàn em ‘cần trô’ toàn tập.

Nhanh trí nêu được lời giải thích hợp lí, Xuân Nghị khẳng định bản thân là một trời kiến thức.

Đang gây sốt với vai diễn chàng CSGT trong ‘Ngày ấy mình đã yêu’ nhờ chất giọng Quảng Nam đặc biệt, giọng thật của Xuân Nghị cũng nhanh chóng được cư dân mạng chú ý.

Nguồn: Yeah1

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleNàng nào sinh vào những tháng âm này thì may mắn khỏi phải nói nha
Next articleĐôi lúc chúng ta chỉ cần một mối quan hệ không tên giữa chông chênh cuộc đời