Siêu sao bóng đá nào cũng xăm mình nhưng C Ronaldo thì không, lý do cực cao cả khiến triệu người thêm ngưỡng mộ

436

Danh thủ Bồ Đào Nha quyết tâm không xăm lên cơ thể dù chỉ là một hình nhỏ.

Xăm mình là sở thích của hầu hết ngôi sao bóng đá, thậm chí trở thành phương tiện khẳng định thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo thì khác. Anh chưa bao giờ xăm dù chỉ là một hình nhỏ vì mục đích hiến máu cho cộng đồng.

Cristiano Ronaldo không xăm mình để có thể đều đặn hiến máu. Ảnh: Sportskeeda.

Xem thêm:

“Tôi hay đi hiến máu nên quyết định không xăm”, CR7 chia sẻ với Diretta News. Trên thực tế, nhiều quốc gia quy định người xăm mình phải chờ 6-12 tháng sau khi xăm mới được cho máu nhằm hạn chế nguy cơ lây truyền bệnh tật. Trong khi đó, Ronaldo hiến máu mỗi năm hai lần.

Ngoài thói quen hiến máu, Ronaldo còn chủ động đăng ký hiến tặng tủy xương. Kể lại với đài Cadena Cope, ngôi sao 33 tuổi cho biết câu chuyện về con trai Carlos Martins, đồng đội tại tuyển Bồ Đào Nha đã khiến anh sống có trách nhiệm với những người xung quanh.

“Con trai Carlos bị bệnh, tình hình rất khó khăn. Tất cả chúng tôi đã đoàn kết để tìm cách hỗ trợ anh ấy”, Ronaldo chia sẻ. Theo anh, hiến tủy xương không hề khó khăn như mọi người nghĩ mà chỉ như lấy máu, không hề đau đớn. “Chẳng có gì nguy hiểm cả. Đó là một quá trình đơn giản. Bạn sẽ hạnh phúc hơn khi giúp đỡ được người khác”, CR7 khẳng định.

Theo VnExpress

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleChôm chỉa của con dâu 10 triệu cho con gái sắm đồ, mẹ chồng chết đứng khi bị con dâu đáp lại quá cao tay
Next articleThanh niên bị người yêu cho uống Rocket nhưng không cho “khởi nghiêp” đến mức thanh niên phải “tự xử” luôn