Showbiz Việt có ai dám diện bikini xẻ cao đầy táo bạo như Tóc Tiên?

23

Nữ ca sĩ luôn nằm trong danh sách mỹ nhân thích diện bikini, khoe vóc dáng gợi cảm nhất nhì showbiz Việt.

Kể từ vài năm trở lại đây, Tóc Tiên được nhiều người yêu thích không những qua giọng hát mà còn cả phong cách thời trang, sự quyến rũ. Mọi người ấn tượng với Tóc Tiên bởi thân hình đầy nóng bỏng và gợi cảm. Cô luôn có những bộ trang phục hết sức táo bạo để khoe 3 vòng trên cơ thể.

Showbiz Việt có ai dám diện bikini xẻ cao đầy táo bạo như Tóc Tiên?[ads_app thisurl="https://methongthai.org/showbiz-viet-co-ai-dam-dien-bikini-xe-cao-day-tao-bao-nhu-toc-tien-478232.html"]

Mới đây, trên trang Instagram, người đẹp tiếp tục "đốt mắt" đối phương bằng việc đăng tải ảnh mình diện bikini.

Đặc biệt, đồ tắm của cô nàng được xẻ cao cả hai bên rất cao. Bên cạnh đó, Tóc Tiên còn để lộ cả hình xăm ngay phần hông mà trước giờ ít ai thấy được.

 Tóc Tiên vừa nuột nà, vừa quyến rũ đến từng centimet.Tóc Tiên vừa nuột nà, vừa quyến rũ đến từng centimet.

 Bộ áo tắm này chỉ đủ để che được những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, còn tất cả còn lại đều được chủ nhân khoe hết mức.Bộ áo tắm này chỉ đủ để che được những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, còn tất cả còn lại đều được chủ nhân khoe hết mức.

 Có thể nói, Tóc Tiên là một trong những mỹ nhân dù sexy hết mức nhưng hiếm khi nào mọi người thấy ngán ngẩm hay phản cảm. Ở cô luôn toát ra thần thái và rất nhiều cô gái mong muốn có được.Có thể nói, Tóc Tiên là một trong những mỹ nhân dù sexy hết mức nhưng hiếm khi nào mọi người thấy ngán ngẩm hay phản cảm. Ở cô luôn toát ra thần thái và rất nhiều cô gái mong muốn có được.

 Sở hữu dáng vóc vạn người mê và lại đang hướng đến hình ảnh gợi cảm, thế nên Tóc Tiên không hề ngần ngại diện lên mình những trang phục ngắn nhất, mỏng nhất, hở nhất.Sở hữu dáng vóc vạn người mê và lại đang hướng đến hình ảnh gợi cảm, thế nên Tóc Tiên không hề ngần ngại diện lên mình những trang phục ngắn nhất, mỏng nhất, hở nhất.

Cách đây không lâu, song song với những lời khen ngợi cho thân hình "chuẩn" của giọng ca Ngày mai thì cũng có những lời bình luận tỏ vẻ chỉ trích vì bộ bikini khoét sâu hết mức. Một tài khoản mạng chê bai khá gay gắt: "Thấy gớm. Cởi chuồng luôn đi cho dễ coi hơn". Khi thấy được dòng bình luận này, nữ ca sĩ không ngần ngại né tránh mà thẳng thắn "đáp trả": "Chị ơi chị đừng để con mình đọc những dòng này nha. Nó sẽ xấu hổ về mẹ mình lắm đó".

 Nổi tiếng là người thẳng tính, Tóc Tiên sẵn sàng phản hồi lại những lời nhận xét không "lọt tai" của cư dân mạng.Nổi tiếng là người thẳng tính, Tóc Tiên sẵn sàng phản hồi lại những lời nhận xét không "lọt tai" của cư dân mạng.

 Thậm chí cô còn đăng đàn dòng trạng thái trên trang cá nhân về vấn đề này.Thậm chí cô còn đăng đàn dòng trạng thái trên trang cá nhân về vấn đề này.

Theo yan

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleMàn trình diễn đánh trống trên cơ thể 4 người phụ nữ, khi nhạc nổi lên ai cũng bất ngờ
Next articleNghịch lý showbiz: Người thừa nhận thẩm mỹ ngày càng đẹp, kẻ chối bỏ lại để lộ di chứng