Sau scandal bị “cắm sừng”, Nhã Phương xuất hiện vô cùng xinh đẹp, tiết lộ muốn có con

32

Giống như những lần đối diện với truyền thông trước đó, Nhã Phương không mấy nhiệt tình trước những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm.

Xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu” chiều 7/6, Nhã Phương vẫn giữ được dung mạo, thần thái xinh đẹp như mọi lần.

Lần lượt trả lời những câu hỏi của phóng viên một cách rất cởi mở, nữ diễn viên gốc Gia Lai cho biết, trải qua nhiều sóng gió đời tư, bản thân cô có thể chịu đựng được sự buồn tủi, miễn sao gia đình được vui vẻ, hạnh phúc. Cô tuyệt đối không muốn ai lo lắng cho mình, vì mình mà phải buồn.

Nữ diễn viên nhắc nhiều đến chuyện công việc, thận trọng khi nói đến tình cảm.
Nhã Phương xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong buổi họp báo chiều 7/6.

“Cân nặng có phần giảm sút vì công việc nhiều, áp lực từ mọi người cũng nhiều không kém. Nhưng không sao, ngoại hình bây giờ phù hợp với một vai diễn sắp tới của Phương. Phương chỉ muốn mọi người nhớ đến mình bằng sản phẩm chất lượng chứ không phải lúc nào cũng ồn ào vì lùm xùm chuyện đời tư.

Còn lời chia sẻ chính thức từ Phương, chắc chắn một ngày không xa sẽ có. Còn bây giờ, Phương xin mọi người cho thêm chút thời gian! Sau khi phim của Phương lên sóng rồi, Phương sẽ có lời cám ơn và lời chia sẻ nhẹ nhàng về tất cả những chuyện đã qua!” - Nhã Phương nhẹ nhàng nói.

Nhã Phương cũng phủ nhận việc bản thân lần lữa chia sẻ về chuyện tình cảm là để có thêm thời gian thử thách tình cảm của Trường Giang. Cô tâm sự, hiện bản thân có khá nhiều công việc, sắp tới lại ra thêm phim mới nên không muốn công sức của bao người bị ảnh hưởng bởi chuyện đời tư của mình.

Nhã Phương phủ nhận chuyện tình ái với Nhan Phúc Vinh.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng lên tiếng về nghi vấn “phim giả tình thật” giữa cô và Nhan Phúc Vinh. Nhã Phương cho rằng, chuyện tình cảm giữa cô và Nhan Phúc Vinh chỉ là tin đồn mà bản chất của lời đồn thì không phải là thật. “Nabi” cũng nhấn mạnh những tin đồn ấy không ảnh hưởng đến chuyện của cô và Trường Giang. Người đẹp cũng không muốn nhắc đến chuyện này vì cho rằng, mọi thứ đã qua rồi!

Sau hàng loạt sóng gió với hôn phu của mình, Nhã Phương cũng rút ra nhiều điều, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” chia sẻ: “Tới bây giờ quan niệm yêu của tôi vẫn không thay đổi. Khi đã yêu thì phải yêu chân thành và hết lòng. Khi đã yêu sẽ hết lòng vì nhau”. Ngoài ra, Nhã Phương cũng nhấn mạnh, hiện tại, cô đặt tình cảm sau công việc, điều này khác với khi xưa, lúc ấy Nhã Phương đặt nặng tình cảm lên trên hết.

Chuyện tình cảm giữa cô và Trường Giang hiện vẫn là dấu hỏi lớn của dư luận.

Bên cạnh những chia sẻ về chuyện tình cảm, công việc, Nhã Phương cũng nhắc nhiều đến gia đình. Cô nàng cũng tâm sự việc rất thích trẻ con và muốn có con song thời điểm hiện tại là chưa phù hợp.

“Phương chỉ mới 28 tuổi, nói ra thì cũng chưa già lắm, dù đôi khi Phương giật mình vì không ngờ mình tới tuổi này rồi. Phương muốn làm việc và tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn.

Mục tiêu của Phương là làm sao thể hiện được nhiều dạng vai, tiếp cận được nhiều khán giả chứ không phải vị trí sao hạng A, hay ngôi sao quốc tế, ngôi sao quốc dân gì hết. Phương chỉ mong khán giả nhớ tới và yêu thương mình.

Đồng thời, Phương cũng cố gắng hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau để khán giả không chê là một màu, chỉ biết đóng vai hiền lành, khóc lóc nữa!” - nữ diễn viên bày tỏ.

Theo: We25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleHot girl “vô não” Cherry Quỳnh tuyên bố sẵn sàng làm “người thứ ba”: Yêu đàn ông có vợ là rất bình thường!
Next articleCâu chuyện buồn phía sau vụ “thanh niên tổ lái 2k phi thẳng vào đuôi xe tải” trên cầu Nhật Tân