Sao nhí ‘Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh’ lớn nhanh, xinh đẹp đến mức này

357

Lâm Thanh Mỹ đăng tải bức ảnh "nhá hàng" cho bộ ảnh mới khiến khán giả không khỏi bất ngờ trước sự "lớn nhanh" của cô bé 9 tuổi ngày nào.

Khác với Thịnh VinhTrọng Khang, Lâm Thanh Mỹ có lẽ là người “dày dạn kinh nghiệm diễn xuất” nhất trong 3 thiên thần nhí của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Lâm Thanh Mỹ làm quen với ống kính từ năm 6-7 tuổi. Đến nay cô bé đã đóng trên 20 phim và từng thật thà thú nhận rằng “không nhớ hết những mình mình đã từng đóng”.

Thời gian gần đây, bé Mận của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh thường xuyên đăng tải loạt ảnh mới. Hình ảnh mới khiến khán giả không khỏi bất ngờ trước sự lớn nhanh của cô bé 9 tuổi ngày nào. Với lời chia sẻ: "Cả nhà biết đây là ai không vậy. Mận cũng hem biết là ai luôn". 

 Lâm Thanh Mỹ trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.   Lâm Thanh Mỹ trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.  

Công chúng yêu điện ảnh luôn đánh giá cao Lâm Thanh Mỹ về diễn xuất cũng như thần thái. Không ít người từng cho rằng khi lớn lên, chắc chắn ngôi sao nhí một thời sẽ rất xinh đẹp.

 Lâm Thanh Mỹ giờ đây đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp. Hình ảnh được đăng cách đây ít giờ trên trang cá nhân mới của Thanh Mỹ khiến nhiều khán giả bất ngờ vì em trưởng thành quá nhanh. Lâm Thanh Mỹ giờ đây đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp. Hình ảnh được đăng cách đây ít giờ trên trang cá nhân mới của Thanh Mỹ khiến nhiều khán giả bất ngờ vì em trưởng thành quá nhanh.

Sao nhí Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh lớn nhanh, xinh đẹp đến mức nàyThanh Mỹ nhanh chóng trở thành ngôi sao nhí đắt show bởi lối diễn xuất tự nhiên, đầy cảm xúc cùng vẻ đẹp dễ thương, xinh xắn.

Sao nhí Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh lớn nhanh, xinh đẹp đến mức nàyMới đây, trong một dự án phim điện ảnh mới vừa công bố thông tin.  Thanh Mỹ nhanh chóng trở thành ngôi sao nhí đắt show bởi lối diễn xuất tự nhiên, đầy cảm xúc cùng vẻ đẹp dễ thương, xinh xắn.Trong đó, Thanh Mỹ sẽ "lột xác" để trở thành cô nữ sinh xinh đẹp, xao xuyến vì mối tình đầu tiên tại trường Trung học. Đây là phim học đường hiếm hoi của điện ảnh Việt trong nhiều năm gần đây, tiếp sau Em chưa 18 và Cô gái đến từ hôm qua. 

Sao nhí Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh lớn nhanh, xinh đẹp đến mức này Thanh Mỹ giờ đã là cô nữ sinh cấp III xinh đẹp.

Sao nhí Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh lớn nhanh, xinh đẹp đến mức này Ngoại hình xinh xắn "đốn tim" của Lâm Thanh Mỹ.

Theo:Yan

Xem thêm những bài học ý nghĩa về cuộc sống tại Lặng nhìn cuộc sống

Previous article14 câu chuyện có thật về những đứa trẻ được nuôi lớn bởi động vật khiến bạn không thể tin nổi
Next articleSự thật về hình ảnh người mẹ già ngồi buồn bã, nhìn về chiếc xe máy phải mua trả góp cho con trai