Sao nam Việt trổ tài giả gái mặc áo dài, nhìn Trấn Thành, Trường Giang cười té ghế nhưng đến Hoài Linh thì choáng nặng luôn

31

Đường nét mềm mại, thân hình quyến rũ trong tà áo dài của các nam nghệ sĩ khiến người hâm mộ không thể làm ngơ

Sao nam giả gái được xem như “đặc sản” trong trong làng hài Việt, những màn hóa thân ấn tượng với hình ảnh xinh đẹp, hóm hỉnh, sắc sảo, đôi lúc lại xấu thậm tệ mang đến tiếng cười ngả nghiêng cho khán giả. Từng cử chỉ, lời ăn tiếng nói cho đến ngoại hình trang điểm chỉnh chu, trang phục được đầu tư kĩ càng mang đến cho công chúng những giải phút thoải mái, cười thả ga. Những hình ảnh đẹp, quyến rũ của các nam nghệ sĩ khi hóa thành nữ nhi nhất là trong bộ áo dàng thì càng tôn lên vẻ dịu dàng, duyên dáng luôn gây ấn tượng mạnh. Cùng nhìn qua một số nhan sắc “cự đỉnh” của sao nam khi mặc áo dài nhé!

Trấn Thành không chỉ mang đến tiếng cười cho khán giả nhờ lối diễn xuất tài tình mà còn gây ấn tượng với những tạo hình cuốn hút.

Xem thêm:

Cũng hóa thân vào vai giả gái nhưng nam danh hài Trấn Thành lại “đốn gục” fan bằng những hình ảnh làm quá, không hề lố lăng cùng nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” trong bộ áo dài ôm sát cơ thể.

Theo:Kenh14

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleKiếp ở rể khi nghèo như ‘Chó chui gầm chạn’, bị mẹ vợ hành hạ thiếu nước trộn gạo với thóc bắt nhặt
Next articlePhận đàn bà, sinh con mới biết lòng… chồng