Sang Hàn không chỉ sửa mặt mà còn nâng cả ngực, nhìn loạt ảnh mới nhất của Trương Quỳnh Anh mà ‘ngốt’ vì vòng 1

853

Sau khi sang Hàn Quốc thực hiện một loạt các bước phẫu thuật thẩm mỹ thì Trương Quỳnh Anh đã hoàn toàn tự tin, nhìn các bức ảnh mới mà choáng.

Mới đây, Trương Quỳnh Anh thừa nhận cô đã trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc để cấy mỡ tự thân trán, thái dương, rãnh cười, mở góc mắt, hút mỡ má, nọng cằm, hút mỡ cánh tay và nâng ngực. Sau phẫu thuật. Trước đó, bản thân Quỳnh Anh không muốn dụng dao kéo quá nhiều vì muốn giữ vẻ đẹp tự nhiên “cha sinh mẹ đẻ”, cho nên những dịch vụ cô chọn nếu ở Việt Nam được gọi là đại phẫu thì đối với Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu.

Tim và Trương Quỳnh Anh sang Hàn thẩm mỹ
Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công Trương Quỳnh Anh cho biết cô hoàn toàn tự tin với diện mạo hiện tại. Xem những bức ảnh trên Facebook mới đây của nữ ca sĩ có thể thấy tổng thể gương mặt không thay đổi nhiều, chỉ những ai để ý kỹ những đường nét, tiểu tiết trên gương mặt thì mới thấy một chút thay đổi. Những hình ảnh mới nhất của Trương Quỳnh Anh cho thấy gương mặt cô không khác nhiều Dễ dàng nhận thấy bọng mắt của nữ ca sĩ phẳng hơn so với trước Gương mặt cũng có vẻ đầy đặn hơn một chút Ở góc nghiêng này thì mặt và trán hơi sưng. Gương mặt baby hơn một chút và đặc biệt là bọng mắt khá khác biệtTrước đây bọng mắt của cô khá to và thâm Trước khi nâng ngực, vòng một của cô đã khá ấn tượng rồi!  Tuy nhiên, ngực Trương Quỳnh Anh có nhược điểm là khe rộng, không biết sau khi dao kéo thì sẽ như thế nào? Đây là câu trả lời, nhìn vòng một cô vẫn khủng như vậy… … và khe ngực rộng xem ra vẫn chưa được cải thiện
Minh Anh/ Theo Thethaovaxahoi.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous article“Đi đôi giày 50 ngàn thì đứng bước vào kẻo bẩn nhà bác” cô gái đáp luôn: “Thế để cháu về thay đôi giày 500 triệu với đánh ô tô 10 tỷ đến cho đỡ bẩn nhà bác nhé!”
Next articleTop 4 con giáp tài lộc đầy nhà, tiền bạc đầy kho từ đây đến Tết Nhâm Tuất 2018