Rộ nghi án Tường Linh The Face lộ ảnh “giư.ờn.g chi.ế.u”

348

Hình ảnh được cho là của Tường Linh đang được lan truyền “chóng mặt” trên mạng xã hội.

Mới đây, một bức ảnh “giường chiếu” của cặp đôi được cho là Tường Linh và bạn trai đã xuất hiện trên mạng xã hội. Mặc dù người đàn ông trong hình đã che mặt nhưng nhân vật nữ có góc nghiêng khá giống Tường Linh. Chính vì thế, rất nhiều khán giả đã có chung quan điểm người con gái trong hình không ai khác là Tường Linh – học trò HLV Hoàng Thùy.

Tấm ảnh được cho là của Tường Linh do một tài khoản Instagram đăng tải đang xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.Góc mặt nghiêng của Tường Linh so với nhân vật nữ trong bức ảnh khá giống nhau.

Dựa trên tên tài khoản Instagram chia sẻ hình ảnh này thì đây là trang cá nhân mang tên Tường Linh.Tuy nhiên đến hiện tại tấm ảnh đã được xóa bỏ. Vì vậy, không ít khán giả đã cho rằng do bất cẩn nên Tường Linh mới ấn đăng tấm hình nhạy cảm và khi bị phát hiện thì lập tức xóa bỏ.

Đây là tài khoản được chú thích “tài khoản phụ của Tường Linh” trên Instagram…

Đây là tài khoản được chú thích “tài khoản phụ của Tường Linh” trên Instagram, có tên trùng với tài khoản đã đăng hình ảnh “giư.ờ.ng chi.ếu” và theo kết quả tìm kiếm ở trang mạng xã hội này, hiện chỉ có hai kết quả mang tên “linhniinguyen” được trả về và đều có hình ảnh Tường Linh.

Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với Tường Linh để làm rõ sự việc.

Nguồn: Yan News

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleHOT: Phương Mỹ Chi ‘tố’ ngược nhà nội ghẻ lạnh
Next articleQuên Kaity Nguyễn hay Linh Ka đi…Đây mới là Hot Girl Hải Dương 16 tuổi khiến tất cả tan chảy trước vẻ đẹp nóng bỏng trong bộ ảnh mới