Quên hết mệt mỏi khi ngắm loạt ảnh của cậu nhóc này

19

Vẫn biết nụ cười của trẻ con là một trong những phương pháp “chữa lành” kì diệu nhất trên đời nhưng đáng yêu tới cỡ này thì biết phải làm sao?

Được coi là “vitamin hạnh phúc” của nhân loại, rõ ràng là trẻ con dù có làm gì thì cũng đáng yêu. Chẳng cần phải xinh xắn như thiên thần thì cũng có những cô nhóc, cậu nhóc vẫn dễ dàng “đốn tim” người lớn bởi vẻ ngoài mũm mĩm, tính cách lém lỉnh hay đơn giản là cái cách mà chúng cười. Giống cậu nhóc đến từ Hàn Quốc này đây, bé xíu thôi nhưng đã biết cách khiến các chị phải “đổ xiêu đổ vẹo” rồi nhé, nhìn một em bé lúc nào cũng cười hết thấy ông mặt trời thế này thì ai mà không yêu cho nổi!

 Mặc dù bé hơn nhưng khác với người anh hay nhõng nhẽo và làm nũng bố mẹ, Ah Junnie của chúng ta lúc nào cũng vui vẻ. Miệng thì cười, mắt thì tít hết lại chính là đặc điểm cực riêng của Ah Junnie đấy!

Nhìn cậu nhóc dễ thương không bao giờ quên cười này, dường như mọi mệt mỏi đều tan biến chỉ sau một nốt nhạc. Không chỉ thế, nhiều cô nàng sẵn sàng bỏ qua nỗi sợ kết hôn vì mong muốn có một bé cưng đáng yêu như Ah Junnie nữa.

  

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous article9 loại thức ăn nhanh không hề có hại cho sức khỏe như bạn vẫn luôn nghĩ
Next articleSự thật về những bức hình “trăng máu” được cho là của hiện tượng nguyệt thực 1 phần tối qua