Phi Thanh Vân nóng bỏng khiến cánh mày râu mê mẩn, Bảo Duy phớt lờ tưng bừng khoe lên chức bố lần 4!

210

Những ngày gần đây, Phi Thanh Vân khiến dân mạng xôn xao sau khi chi hơn nửa tỷ đại trùng tu nhan sắc để làm mẹ đơn thân xinh đẹp, về phía Bảo Duy anh đã tìm được niềm vui mới nên tỏ ra phớt lờ điều này.

Sau 9 ngày thực hiện ca đại phẫu nâng n.g.ự.c, hút mỡ bụng, độn m.ô.n.g, Phi Thanh Vân đã trở lại với công việc điều hành công ty mỹ phẩm.

Mới đây, cô khoe ảnh mặc váy ngắn cũn, mỏng xuyên thấu, cố tình khoe 3 vòng nảy nở sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp rất hài lòng vì trải qua nhiều đau đớn trong phòng mổ, cuối cùng cô đã có thể “tỏa sáng” với vóc dáng đồng hồ cát.

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên trang cá nhân của Phi Thanh Vân, người hâm mộ đã dành nhiều lời khen và ngưỡng mộ sự bản lĩnh của bà mẹ một con.

Mặc kệ Phi Thanh Vân tái xuất với vẻ đẹp n.ó.n.g b.ỏ.n.g mới, chồng cũ Bảo Duy không quan tâm. Thậm chí, Bảo Duy còn khoe lên chức bố.

Chồng cũ của Phi Thanh Vân tiết lộ, anh sắp tái hôn với người yêu sinh năm 1983 sau 4 th.á.n.g hẹn hò.

Lễ cưới sẽ được tổ chức vào ngày 10/8, tại một khách sạn 5 sao ở TP HCM. Vị hôn phu của Bảo Duy tên Thúy Oanh, định cư ở Australia được 20 năm, hơn Bảo Duy 1 tuổi.
Chồng cũ của Phi Thanh Vân khen tình mới hiền lành, hiếu thảo. Tuổi của cô cũng rất hợp với anh. “Tôi yêu ai là muốn cưới liền tay. Gặp được người tốt, tâm đầu ý hợp nên tôi không muốn chờ đợi lâu hơn nữa. Gia đình hai bên cũng ủng hộ chúng tôi sớm kết hôn. Thúy Oanh là người chu đáo. Cô ấy biết tôi từng 2 lần đổ vỡ hôn nhân nhưng không bận tâm. Vợ sắp cưới luôn quan tâm tới mẹ và 3 con riêng của tôi”, Bảo Duy nói.

Được biết, con trai chung của cả hai được giao cho Phi Thanh Vân nuôi dưỡng, Bảo Duy có trách nhiệm chu cấp 10 triệu đồng mỗi th.á.n.g.

Phi Thanh Vân vẫn đi về lẻ bóng vì hiện tại nữ diễn viên khẳng định mình muốn dành toàn bộ tâm huyết cho sự nghiệp và con trai chứ chưa màn đến chuyện yêu đương.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleĐố vui: ‘Trong Tiếng Việt từ nào bỏ dấu sắc mà vẫn giữ nguyên nghĩa?’, học sinh nhanh trí trả lời ‘Đó là…’
Next articleSung sướng vì có vòng 3 siêu khủng, Phi Thanh Vân liên tục diện đồ mỏng tang khiến cánh mày râu “đứng ngồi không yên”