Phản ứng trong ngày lễ tốt nghiệp của chàng trai mắc hội chứng Down khiến khán giả ‘bùng nổ’

39

Anh chàng mắc hội chứng Down nhưng có khuôn mặt vô cùng vui vẻ dưới đây đã mang đến một bầu không khí vừa hạnh phúc vừa xúc động trong ngày lễ tốt nghiệp của mình, đối với nhiều người đây thực sự là những khoảnh khắc ấm áp.

Như thường lệ năm nay những học sinh cuối khóa của trường Lee High School in Midland tại bang Texas, Hoa Kỳ sẽ được nhận bằng tốt nghiệp. Điều đặc biệt và khiến mọi người ấn tượng nhất trong nay chính là sự xuất hiện của chàng trai có biệt danh Mr Joyous, tên thật của em là Carlos Neria. Mặc dù mắc phải hội chứng Down nhưng Carlos đã rất nỗ lực cố gắng học tập trong những năm qua để có thể theo kịp bạn bè và dự lễ tốt nghiệp đúng hẹn ngày hôm nay.

 Khác vơi vẻ nghiêm nghị khi nhận bằng tốt nghiệp của các bạn cùng lớp. Carlos tiến về phía giáo viên và dành tặng cho họ những nụ cười, cái bắt tay, cái ôm đầy thân mật. Sự vui vẻ và hài hước Carlos khiến không khí buổi lễ trở nên ấp áp và đặc biệt hơn bao giờ hết.

 Đoạn video đáng yêu này đã nhận được hàng triệu lượt xem và 60.000 lượt chia sẻ trên Facebook. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại những lời động viên, khen ngợi của mình dành cho Carlos.

Mặc dù Carlos thiệt thòi hơn rất nhiều so với chúng ta, nhưng anh chàng đáng yêu này luôn hướng đến một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Bà Teresa mẹ của Carlos cho biết: “Carlos thực sự là phước lành của cuộc sống, bởi vì thằng bé luôn truyền cảm hứng cho những người xung quanh!”.

Mời bạn xem video:

videoPlayerId=4fdf92818

Mộc Lan - DKN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleCẩn thận khi dùng khẩu trang y tế, chúng có thể HỦY HOẠI khuôn mặt và cả CUỘC ĐỜI bạn
Next articleChỉ vì gương mặt giống bố, Nhã Phương thường xuyên bị mẹ đánh đập: Đang ngồi giạt đồ cũng bị lôi ra đánh