Phản ứng không ngờ của Tú Hảo khi biết tin Thiên Nga bị loại, cùng bị ốm nhưng “số phận” lại khác nhau!

84

Trong tập 8 The Face phát sóng tối 30/7, cả Tú Hảo và Thiên Nga đều gặp vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên kết quả của hai cô gái này lại hoàn toàn khác nhau.

Tú Hảo – Thiên Nga được xem là cặp đôi “oan gia”, từng thể hiện thái độ “ghét nhau ra mặt” ngay từ tập đầu tiên của The Face 2017. Bởi vậy, khán giả thường đặt hai cô gái này lên “bàn cân” so sánh với nhau. Trong khi Tú Hảo chiếm được cảm tình của nhiều khán giả thì Thiên Nga lại sở hữu không ít antifan. Trong tập 8 The Face vừa qua, cả Tú Hảo và Thiên Nga đều gặp vấn đề về sức khỏe, nhưng kết quả hai cô gái này lại hoàn toàn khác nhau.

Thiên Nga – Tú Hảo luôn được đem ra so sánh

Theo đó, Tú Hảo sau khi thực hiện xong thử thách đầu tiên đã được HLV Lan Khuê đưa vào bệnh viện kiểm tra. Và khi sức khỏe có phần ổn định, cô đã nhanh chóng trở lại trường quay để tiếp tục thực hiện thử thách.

Không phụ lòng mong đợi, trong phần thi “chuyên gia định hướng làm đẹp”, Tú Hảo đã truyền cảm hứng cho khán giả ngay từ khoảnh khắc đầu tiên. Mặc dù tình trạng sức khỏe không tốt, khó lòng mà phát huy sự nhanh nhạy tỉnh táo, nhưng Tú Hảo lại gây ấn tượng bởi am hiểu rất kỹ về son, cách trình bày thu hút, truyền tải thông tin nổi bật so với các thí sinh còn lại. Hảo được chính Beauty Blogger Linh Trương nhận xét là màn thể hiện có sự gần gũi, không gây cảm giác đang xem quảng cáo.

Dù phải nhập viện, nhưng Tú Hảo vẫn thể hiện phần thi tốtTú Hảo gây ấn tượng với phần hướng dẫn làm đẹp gần gũi

Về phần Thiên Nga, khi đứng trong vòng loại cùng Phương Chi, HLV Lan Khuê đã nhận xét rằng phần thể hiện của Nga không tốt khiến cô thất vọng. Thiên Nga đã giải thích rằng nguyên nhân phần thi ngày hôm nay không như ý muốn là do sức khỏe cô không tốt, bị sốt nhẹ nhưng đã cố gắng hết sức.

Ngay lập tức, Lan Khuê nói rằng. “Hôm nay Tú Hảo cũng sốt, cũng đi cấp cứu, nhưng Hảo ngày hôm nay cũng đã có sự thể hiện tốt”. Trong bất kỳ cuộc đua nào, tinh thần thi đấu của các thí sinh luôn phải đạt năng lượng tối đa. Bất kỳ lý do gì đều không thể trở thành nguyên nhân cho những màn thể hiện không tốt.

Thiên Nga khiến HLV Lan Khuê thất vọng trong phần thi thứ 2Phản ứng của Tú Hảo khi biết tin Thiên Nga bị loại

Tú Hảo một lần nữa thể hiện khả năng và và sự quyết tâm của mình khi liên tiếp được các HLV và nhãn hàng đánh giá tốt.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.
Theo We25

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleNhìn 4 cặp đôi và chọn đúng cặp đôi đã kết hôn, tôi sẽ nói ra ngay được điểm mạnh của bạn là gì!
Next articleNhuộm những màu tóc siêu tây này, da cũng được nhờ – sáng trắng bật vài tông!